Tử vi hôm nay 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với một tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại thử thách chính mình trong những lĩnh vực hết sức mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được rất nhiều những thành công hay chí ít thì bạn sẽ có được tầm hiểu biết hơn người nếu như mà giữ được đức tính này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cẩn thận, dè dặt hơn thường lệ. Sự vội vàng bất cẩn trước đây đã cho bạn những bài học nhớ đời nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn.

Mối quan hệ với người ấy có thể gặp căng thẳng vì tính khí trẻ con của bạn. Đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu vô lý của mình đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ không được khả quan cho mấy, vì chòm sao này đang có xu hướng tự nuông chiều bản thân bằng việc mua sắm online quá đà đó nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế nữa bạn còn có thế sẵn sàng mở lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tìm ra được cách làm mới khiến cho mọi người đều ngạc nhiên và rất thích thú.

Trong phương diện tình cảm, Kim Ngưu là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai, chòm sao này sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù cho nhớ người ấy rất nhiều nhưng chòm sao này cũng sẽ không níu kéo.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi của Kim Ngưu mà thôi. Điều đó là kết quả của việc chòm sao này đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong thời gian qua.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử sẽ làm việc một cách rất độc lập và cởi mở, khi đó bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình. Cung hoàng đạo này sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ vào những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Với một tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại thử thách chính mình trong những lĩnh vực hết sức mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được rất nhiều những thành công hay chí ít thì bạn sẽ có được tầm hiểu biết hơn người nếu như mà giữ được đức tính này.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới người ấy. Dù đã có người thương mến, nhưng bạn lại không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn chìm đắm trong những sở thích của cá nhân.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hôm nay 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải hãy thôi than thân trách phận. Việc bạn kêu ca về những gì mình không làm được cũng chẳng ích gì, vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay và hoàn thành nhiệm vụ bạn cần làm.

Bạn không cần phải ở bên hay níu kéo những người làm bản thân mình mệt mỏi đâu nhé. Hãy ở bên những người suy nghĩ tích cực, lạc quan để thấy cuộc đời này có rất nhiều điều ý nghĩa để làm.

Tập thể dục giúp tế bào máu của da được làm giàu oxy, tăng lượng collagen được sản xuất và giảm các nếp nhăn. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta cũng cần lượng dịch phù hợp để giúp máu lưu thông tốt, đơn giản nhất là uống nhiều nước. Nếu không được cung cấp đủ nước, các quá trình này bị chậm lại và hệ quả kéo theo chính là sự lão hóa.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày êm ả và khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những người đồng nghiệp thân thuộc, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặt hái được những thành công hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, sẽ không dễ dàng để bạn có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, do đó bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó sẽ được mọi người tin tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa rất vững chắc cho cả đội nhóm.

Có dấu hiệu cho thấy bạn lạm dụng sức khỏe của mình khi làm quá nhiều việc không cần thiết. Đã đến lúc dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì bạn xứng đáng với điều đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất sáng tạo và năng động. Chòm sao này có thể nghĩ ra rất nhiều phương án giải quyết khác nhau cho những vấn đề. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên đừng có vì thế mà kiêu ngạo.

Nhắc nhở bạn thời điểm này nhớ tránh tham gia vào các tranh cãi, tốt nhất nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh vì sự nhạy cảm quá mức của bạn dễ làm hỏng chuyện.

Dành dụm tiền và không tiêu quá số tiền mình kiếm được là lời khuyên của nhiều cuốn sách về tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn nên biết mục đích của việc đó là gì bạn mới có động lực nếu không bạn có thể khiến bạn hành động thiếu khôn ngoan hoặc đưa ra quyết định sai lầm.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người rất thú vị. Chòm sao này sẽ có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt được với mọi người xung quanh, cho dù ở bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể nắm bắt được tình hình và giải quyết vấn đề một cách rất nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm có phần hơi bất đồng. Dù cho có nóng giận đến đâu, chòm sao này cũng hãy nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé, vì bạn sẽ rất dễ nói ra những điều khiến cho đối phương đau lòng.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ có nhiều sự khả quan. Nhưng bạn cần chi tiêu hợp lý hơn để tránh khỏi phải đi vay mượn khi chưa tới cuối tháng. Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định nào nhé, nếu không muốn phải hối hận. Đôi khi chòm sao này sẽ thường đưa ra những lựa chọn một cách hết sức vội vàng và nhanh chóng đó nhé.

Hiện tại, nếu như mà Bọ Cạp đang phải lòng ai, thì bạn cũng hãy đừng ngần ngại mà thể hiện những cảm xúc và suy nghĩ của mình cho họ được biết đấy  nhé. Có như vậy người ấy mới có thể hiểu được tình cảm mà Bọ Cạp dành cho họ nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày thứ Tư này vẫn đang rất ổn định và thoải mái hơn rất nhiều, để chòm sao này sẽ có thể mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do cũng bởi vì chòm sao này cũng đang không cần chi tiêu gì nhiều cả.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên rất phiêu lưu trong ngày hôm nay, chòm sao này có thể sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm điều mới mẻ mà cuộc sống đem lại. Bạn luôn tạo ra được sức cuốn hút với mọi người, do đó mà sự nhiệt tình của bạn sẽ có thể khiến cho tất cả mọi người hăng say hơn khi xử lý bất cứ công việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân vì bạn sẽ không muốn hi sinh sự tự do của mình cho người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy bạn có phần hơi vô tình và lạnh nhạt với mình thì phải.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hôm nay 12/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận những mọi thiếu sót của mình và có ý định tìm cách thay đổi chúng. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.

Về mặt tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là bạn đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nữa nhé, để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Trong phương diện tài chính của chòm sao này đang trở dần trở nên cạn kiệt. Ma Kết có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc tài chính để không bị bội chi.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu có người hướng dẫn, soi đường, chỉ lối, Bảo Bình làm việc năng suất và tập trung với hiệu quả vượt trội. Nhưng đừng vì thế mà ham mê chuyện công việc mà quên nuôi dưỡng tình yêu của mình đấy nhé.

Hãy cẩn thận với những thông tin bạn nhận được từ người khác. Xác nhận lại và kiểm tra sự thật kỹ càng trước khi quyết định dùng vào việc khác.

Thiếu nước khiến cơ thể không đốt cháy các tế bào mỡ một cách hiệu quả. Không những thế, nó còn ảnh hưởng đến lưu thông máu và không cung cấp oxy đến các tế bào một cách đầy đủ. Vì thế, hãy thường xuyên uống nước để bổ sung nước đầy đủ mỗi ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày nói rằng Song Ngư đang quá mơ mộng, bạn nên bắt đầu nhìn thẳng vào vấn đề thì sẽ tốt hơn. Chòm sao này dần nhận ra những suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ, và chưa được chín chắn cho lắm.

Trong phương diện công việc, chòm sao này ngày hôm nay đang dần học được cách nhìn nhận ra được bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm tới vẻ bề ngoài và bề nổi của một sự vật nữa. Điều này giúp cho Song Ngư có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình vẫn còn đang có rất điều thú vị cần khám phá.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí gì nữa. Song Ngư cần phải để dành một khoản tiền để có thể đề phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần