Tử vi hôm nay 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể gặp phải rắc rối trong công việc

Minh Anh/Tieudung.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Bảy ngày 12/12/2020, của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Xem tử vi thứ 7 ngày 12/12/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc của Bạch Dương không có gì đặc biệt hay nổi bật. Có chăng bạn vẫn đang thực hiện công việc theo một quy trình quen thuộc đôi lúc là nhàm chân. Công việc này cho bạn sự ổn định, ít xáo trộn nhưng đồng nghĩa với nó là bạn thực sự khó thích nghi nếu có biến động trong thời gian tới.
Với Kim Ngưu chuyện tài chính cũng như tình yêu trong ngày hôm nay đều như nắng hạn lâu ngày. Khao khát kiếm tiền và đã nỗ lực làm việc nhưng dường như tiền bạc lại vô duyên với số mệnh của bạn.
Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì bạn có được người yêu thương nhưng cách thể hiện tình cảm dành cho nhau lại khiến cho cả 2 chẳng có được sự hài lòng. Rất có thể các bạn cần có một sự đột phá nếu không tình yêu này cũng sẽ dần khô cạn cảm xúc mà thôi.
Con số may mắn của Bạch Dương là 45
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu đang làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày thứ bảy này. Bạn biết mình sẽ thuận lợi hơn nhiều trong công việc sau này khi mà hoàn thành được nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Đó cũng là điều giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và có cơ hội được cất nhắc thăng tiến trong tương lai.
Nhưng điều đó cũng sẽ đem lại sự bất an cho người ấy khi mà bạn quá mải mể và hăng say trong cuộc đua sự nghiệp mà chẳng hề quan tâm và nghĩ tới có một người đang chờ mình cùng hẹn hò vào ngày cuối tuần sắp tới. Dường như điều này khiến khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày một xa hơn, tình yêu cũng trở nên mệt mỏi.
Tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc cơ thể của mình. Dù làm gì đi chăng nữa nếu không có được sức khỏe tốt thì khó đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cũng thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học và hợp lí hơn.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 7
Song Tử (21/5 - 20/6)
Hôm nay là ngày Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn mạnh dạn rũ bỏ những định kiến trước đó và nhìn nhận vấn đề theo hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ mang lại nhiều điều thú vị.
Song Tử có thể sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và hạnh phúc nếu hôm nay bạn nhận được một món quà có giá trị. Đó có thể là thứ mà bạn đã muốn có được trong một thời gian dài nhưng không đủ khả năng để mua. Tránh xa những suy nghĩ và hành động mang tính tiêu cực, vì rất có thể bạn sẽ làm tổn thương chính mình.
Dám thay đổi, bạn không chấp nhận nhấn mình trong lối mòn cũ kĩ, giành được sự công nhận và tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần làm việc như vậy nhé, đừng tự nhốt mình trong bất cứ cái lồng nào mà hãy sải cánh tung bay như chú chim tự do.
Con số may mắn của Song Tử là 2
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải sẽ có một ngày mới ngập tràn những hi vọng nhưng trên thực tế ngày cuối tuần của bạn chẳng hề đạt được như mong muốn của bạn.
Có lẽ khả năng tưởng tương phong phú của Cự Giải khiến cho bạn bắt đầu với những ảo mộng, phù hoa cho nên đối diện với thực tế bạn hơi lúng túng và kết quả đạt được chẳng như ý. Ngoài ra, nên chú ý về việc đầu tư hay cả sử dụng tiền bạc bởi hôm nay có họa mất của nên cẩn trọng vẫn là điều nên làm trước tiên.
Tình yêu như một điều kỳ diệu và tồn tại chẳng hề xoay chuyển bởi khó khăn khiến cho bạn cũng cho chút giật mình với sự thể hiện này. Có lẽ bạn chẳng thể nào ngờ được mối quan hệ tưởng chừng khô khan này cũng có lúc khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng vô cùng.
Con số may mắn của Cự Giải là 64
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tử vi ngày 12/12/2020 cho thấy Sư Tử có một ngày có thể nói là khá tồi tệ. Bạn đang khiến bản thân trở nên đa nghi thái quá, mọi chuyện chỉ dựa vào những suy nghĩ phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi cứ như thể người ấy đang mắc tội với mình vậy. Đối phương cảm thấy không hài lòng khi bạn không tôn trọng tình cảm của họ.
Trong tình yêu nếu thiếu đi sự tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm của hai người. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lí trí mà làm ra những chuyện không tỉnh táo như thế chứ. Bạn phải là người hiểu rõ tình cảm mà người ấy dành cho mình mới phải.
Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung làm việc, chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không. Có lẽ bạn nên dành thời gian để mình bình tâm lại, nếu không chỉ khiến tình trạng này ngày càng trở nên xấu đi mà thôi.
Con số may mắn của Sư Tử là 78
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thứ Bảy này, Xử Nữ có phần thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn luôn là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, thậm chí có phần bảo thủ. Bạn trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.
Thời gian có thể khiến cho Xử Nữ chín chắn hơn, nhưng quan điểm tình yêu của chòm sao này hầu như không thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.
Trong công việc, những phẩm chất của bạn lại khiến cho bạn thuận lợi thăng tiến, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.
Con số may mắn của Xử Nữ là 12
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay, Thiên Bình có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình.
Tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.
Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây Thiên Bình chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.
Con số may mắn của Thiên Bình là 90
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày thứ Bảy này. Bạn có thể sẽ thấy những hy sinh của mình trong tình yêu là vô nghĩa, khi mà người ấy chẳng hề trân trọng điều đó. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân thì người ấy chỉ biết nhận chứ chẳng hề biết cho đi, ích kỉ chỉ nghĩ đến mình.
Tinh thần trong ngày làm việc cuối cùng của tuần của chòm sao này khá mệt mỏi và uể oải. Bạn làm mọi việc đều chỉ là vì để đối phó, không mặn mà, tha thiết gì với liệu công việc có hiệu quả hay không. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều.
Tuy nhiên tình hình tài chính hiện tại khá tốt nên những việc chi tiêu cũng không đến mức phải cố gắng thắt chặt quá nhé. Hãy dành cho mình một cơ hội để hưởng thụ và tái tạo sức lao động sau một thời gian cống hiến bởi bạn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp như thế.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 74
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tử vi hàng ngày dự báo Nhân Mã sẽ có một vận trình khá đau đầu khi cuộc chiến không khoan nhượng trong việc dành lợi thế và tiến nói của mình trong công việc. Có thể sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối diện và chắc chắn sự cạnh tranh nay sẽ còn kéo dài cho hết tháng.
Với những người thuộc cung Nhân Mã có lẽ dù là người bận rộn nhưng bạn chẳng bao giờ quen đi việc nêm thêm gia vị cuộc sống hôn nhân và tình yêu của mình. Nêu dù cho chuyện tình cảm sẽ có lúc cho chuyển biến nhưng nền tảng chẳng bao giờ thay đổi và luôn tìm được phương hướng đi về với quỹ đạo của nó.
Cuối tuần cũng là thời gian để bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, dành cho việc thư giãn sau những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy cùng gia đình của mình đi đâu đó, nó sẽ giúp bạn có được những cơ hội tái tạo năng lượng tốt nhất.
Con số may mắn của Nhân Mã là 12
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.
Hãy lấy đó làm bài học cho mình Kết Nhi nhé. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó. Bạn chẳng muốn sau này nhìn lại tiếc nuối không thôi vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay, phải không nào?
Bạn cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có "giận cá chém thớt" như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.
Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những triệu chứng mà bạn cho rằng đó chỉ là một cơn sốt nhẹ khi giao mùa, trên thực tế lại là một biểu hiện của một căn bệnh rất nghiêm trọng. Đừng bỏ qua sự tư vấn của các bác sĩ và hãy làm theo tất cả mọi lời khuyên của họ.
Con số may mắn của Ma Kết là 13
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Cung Bảo Bình hôm nay sẽ có một ngày thứ 7 tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.
Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.
Hôm nay, tình duyên của Bảo Bình không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.
Con số may mắn của Bảo Bình là 46
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư đón nhận rất nhiều điều tốt đẹp. Đầu tiên là chuyện tình cảm của bạn đang có những tín hiệu rất tích cực. Người ấy dần dần đã cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm của chòm sao này, mở lòng mình đón nhận tình cảm của bạn. Tình yêu có thể khiến hai người xa lạ trở nên gắt kết, thắm thiết.
Tình hình tài chính cũng có những chuyển biến bất ngờ. Nguồn thu hiện tại của bạn ổn định, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Một phần vì bạn biết cách chi tiêu hợp lí, luôn có kế hoạch cụ thể, vì vậy kể cả nếu có khoản phát sinh thì nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tuy nhiên, công việc của bạn không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này có nhiều tham vọng vượt ngoài khả năng của mình nhưng không hề nhận ra điều đó mà cứ cho rằng bản thân có thể làm được nhiều chuyện lớn lao hơn, thất bại là chuyện khó tránh khỏi. Có lẽ bạn nên nhìn nhận và đánh giá bản thân đúng đắn hơn.
Con số may mắn của Song Ngư là 73
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
-------------------------------
Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.