Tử vi hôm nay 18/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vận trình của Cự Giải tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 18/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên cố chấp, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình nên dễ mâu thuẫn với người khác. Chòm sao này nên tiết chế bớt cái tôi của mình xuống để đưa ra quyết định. Tuy bản mệnh có thế mạnh của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận mọi cố gắng hay thành công của người khác được. 

Cung hoàng đạo này cũng khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu trực diện. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của Bạch Dương trở nên vô cùng căng thẳng, không có ai muốn lại gần trò chuyện hay làm việc cùng với bản mệnh cả. 

Về phương diện tình cảm, hãy để cảm xúc lên tiếng chứ đừng để lý trí phá hỏng những mối quan hệ mà con giáp này đã mất bao công sức gây dựng. Bản mệnh và nửa kia hãy cùng làm, cùng quyết định thì sẽ vui vẻ hơn là tự quyết mọi thứ và một người không có tiếng nói gì.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Quý nhân hỗ trợ cho bạn trên con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm. 

Ngoài ra, bạn còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi trở ngại, thử thách để đến được ở bên nhau. 

Trong khi đó người độc thân nên sống cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người. Các mối quan hệ sẵn có sẽ giúp cho bản mệnh tìm được nhân duyên tốt lành. Vì thế cung hoàng đạo này không nên căng thẳng quá hay tự gây áp lực cho mình vì người có duyên trước sau rồi cũng sẽ gặp được nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hoàn toàn có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhưng phải chật vật khá lâu thì may ra mới tìm ra được phương hướng đúng đắn. Bạn nên có sự ứng biến linh hoạt trước mỗi tình huống chứ không thể lúc nào cũng cứng nhắc.

Chuyện tình cảm đang đứng ở ngã ba đường. Người đã lập gia đình đang khổ sở vì không biết phải đối diện thế nào với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình yêu này ngay từ đầu đã không mang đến cho bạn cảm giác an toàn, hạnh phúc như bạn vẫn hằng mong ước.

Tình hình tài chính có thể có chút rắc rối trong ngày hôm nay nhưng bạn cứ bình tĩnh, rồi mọi việc sẽ ổn. Sự việc xảy ra nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn, phải chuẩn bị tiền bạc cho những tình huống bất ngờ.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hôm nay 18/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Vận trình của Cự Giải tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình. Song bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được những muc tiêu xa hơn trên con đường sự nghiệp. 

Đường tình duyên có thể bị ảnh hưởng do tiểu nhân ganh ghét với những gì mà bạn đang có. Hơn nữa ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên mâu thuẫn gia tăng, hay người thiếu tin tưởng và thông cảm cho nhau nên dễ hiểu lầm về đối phương, hy sinh nhiều mà không được nhìn nhận đúng. 

Với những người độc thân muốn cải thiện tình trạng hiện tại thì nên tìm cách mở rộng mối quan hệ cho mình. Cự Giải nên cởi mở hơn, đừng nhốt mình trong căn phòng trống trải và quá khứ đã qua, bởi nó chỉ khiến cuộc sống của bản mệnh thêm bí bách và ngột ngạt hơn mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử tiến triển hanh thông. Mọi kế hoạch dường như đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Đây là lúc bạn nên cân nhắc tới việc mạo hiểm thử sức và trải nghiệm ở một lĩnh vực mới thay vì cứ tiếp tục với nhịp sống lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Chuyện tình cảm xuất hiện khá nhiều điều xung khắc. Mối quan hệ của cung hoàng đạo này với nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả vì cái tôi của hai người khá lớn. Nếu không chịu hạ thấp mình và học cách bao dung thì e rằng sẽ khó dung hoà được tình cảm hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay biến động chủ yếu là trong chuyện mua sắm. Bạn không nên chủ quan khi nhìn thấy những món hàng đang được treo biển sale mạnh, đó chỉ là tiểu xảo của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới nói rằng Xử Nữ đang ở trong một mối quan hệ không xứng đáng vì thế bạn hãy từ bỏ. Cung hoàng đạo này nên biết chọn người để hợp tác và làm ăn nhé. Nếu như bạn mãi để cho những kẻ tiêu cực quấy rầy thì sẽ sớm rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí mãi mà thôi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay cũng đang tương đối ổn định, bạn sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì công việc hiệu quả thì có thể được phát huy tối đa hơn.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không nên tập luyện quá sức nếu không muốn sẽ bị phản tác dụng đó. Vì vậy, để hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của Xử Nữ sẽ khiến cho sức khỏe ngày một yếu hơn mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình trong ngày không được diễn ra trôi chảy như mong muốn. Nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân là do không thống nhất được quan điểm trong khi cùng giải quyết một nhiệm vụ nào đó. 

Tình duyên cũng kém sắc, bản mệnh cũng khó lòng đạt được như ý muốn. Vận đào hoa kém sắc, bạn ước mong về một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng có lẽ mọi thứ còn quá xa vời. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa thì cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. 

Những người đã có đôi có cặp dù yêu nhau nhưng không phải lúc nào cũng phải ở kề cạnh nhau. Cung hoàng đạo này nên để đối phương có không gian riêng, đừng bao giờ vì tình yêu mà loại bỏ các mối quan hệ khác, bởi trước sau bản mệnh cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt vì chính nó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang ấp ủ khá nhiều tham vọng và hoài bão trên con đường sự nghiệp. Chính vì thế mà người ta luôn thấy ở cung hoàng đạo này tinh thần làm việc không ngừng nghỉ và quan trọng hơn là không dễ khuất phục trước khó khăn, thách thức.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn giảm đi phần nhiệt tình trong mối quan hệ hiện tại. Bạn bắt đầu có xu hướng suy nghĩ nghiêm túc, chín chắn hơn cho chuyện hôn nhân và không muốn tốn nhiều thời gian cho những mối quan hệ mập mờ.

Sẽ có một thử thách chờ đợi bạn trước mắt vào hôm nay, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian cho từng bước đi, mọi chuyện sẽ ổn và chẳng có gì làm khó được bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Tử vi hôm nay 18/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần làm việc hăng say có phần nhiệt tình thái quá của Nhân Mã đôi khi chưa phải là chuyện tốt, hãy nhớ sự vội vàng có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc đó. Hãy luôn thật cẩn thận khi tiếp nhận và xử lý bất cứ vấn đề gì nhé.

Chòm sao này có vẻ đang vui mừng hơi sớm khi nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền béo bở. Dù trong bất cứ trường hợp hãy luôn giữ sự bình tĩnh bạn nhé. Đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn.

Có vẻ như những định kiến đã cố hữu trong con người Nhân Mã đã quá lâu rồi, đó chính là lý do vì sao bạn chẳng thể gần gũi hay cảm nhận thật sự được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Hãy nhìn nhận lại bản thân và những mối quan hệ bạn đang có để có một cái nhìn rõ nét nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết nên cố gắng và kiên trì hơn nữa, bởi vì bạn vẫn đang làm không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Sự tiếc nuối hụt hẫng, những vết thương trong quá khứ sẽ qua hết thôi. Chòm sao này đừng nên quá đặt nặng chúng nữa.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết đang không được tốt cho lắm vì bữa ăn tối nhiều và sát giờ đi ngủ sẽ làm cho dạ dày của bạn phải làm việc nhiều hơn, chính vì thế sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ hơn.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ cung hoàng đạo này nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, bởi vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Cung hoàng đạo này cũng hãy thận trọng hơn, và đừng quá dại khờ cho để trái tim mình phải đi sai đường nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả. 

Vận trình tài lộc trong ngày cũng vượng phát rõ rệt, bản mệnh có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Chuyện kinh doanh của Bảo Bình sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội. 

Ngoài nguồn thu nhập chính thì cung hoàng đạo này còn có thêm nhiều công việc khác nữa. Bản mệnh tìm được những mối làm ăn mới rất đáng tin cậy, có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt thời cơ tốt đẹp này đi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư làm việc có xu hướng vội vàng hơn. Cảm giác hối thúc này có thể vì bạn muốn thể hiện điều gì đó với những người xung quanh mà thôi. Để cải thiện hiệu quả trong công việc đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và cố gắng gấp nhiều lần.

Về phương diện tài chính, chòm sao này nhắc nhở bản thân không được lãng phí với tâm lý mua nhiều một lúc để tiết kiệm. Đến khi bạn không dùng đến thì một số đồ đã quá hạn và không thể sử dụng được nữa.

Trong chuyện tình cảm, sự ngần ngại, chần chừ của bạn sẽ chỉ khiến bạn thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Nếu bạn thích hay cảm mến ai đó thì nên chủ động nói cho họ biết, nếu không chỉ cần bật đèn xanh là đủ.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần