Tử vi hôm nay 28/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cự Giải cảm thấy mình đang đi trong một màn sương mù mịt. Bạn thậm chí còn chẳng dám khẳng định người ấy có thực sự có tình cảm với mình không nữa cơ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ giành được nhiều thành công nhờ khả năng phán đoán nhanh nhạy cùng năng lực làm việc tuyệt vời của mình đó.

Bạn biết lợi thế của mình là gì thế nên hết sức cố gắng phát huy những lợi thế đó. Thành công đạt được khiến bạn càng thêm hứng thú, càng thêm nỗ lực để đạt được những mục tiêu mình đã định ra từ trước đó.

Nhưng mà tình yêu của bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối khi mà bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc đó. Người ấy cũng sẽ thắc mắc tại sao bạn chẳng thể dành lấy dù chỉ chút ít thời gian trong ngày cho chuyện yêu đương.

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay dễ gặp được tình yêu lắm nhé. Mà nói đúng hơn là Ngưu Nhi sẽ tay không “bắt lấy” tình yêu của mình. Đã xác định được mục tiêu thì bạn phải có được.

Người ấy cứ nghĩ rằng bạn chẳng biết gì, vẫn ngây thơ trong sáng, nhưng kì thực Ngưu Nhi biết thừa người ấy có cảm tình với mình nên mới tạo cơ hội cho người ấy đến gần mình thôi nha.

Tâm trạng tốt nên làm gì cũng tốt thì phải. Kim Ngưu sẽ thu về cả khoản tiền lớn trong tay cũng nên ấy chứ. Hôm nay may mắn đến ngay bên cạnh Ngưu Nhi, chòm sao này muốn kiếm tiền thì đừng để lỡ mất cơ hội này nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang có một ngày thứ Sáu rất tuyệt khi mà những ý kiến bạn đưa ra được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nhưng nói đi nói lại thì là vì chòm sao này có năng lực thực sự mà thôi.

Chẳng gì thì bạn cũng đã suy xét cẩn trọng mọi điều, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra phương án đó mà. Đâu phải tự dưng nghĩ ra gì là nói nấy đâu, đừng ai nghĩ rằng Song Tử của chúng ta thành công là nhờ may mắn nhé.

Ngay trong chuyện tình cảm cũng thế, chẳng có gì là may mắn hết. Bạn đều phải khéo léo thay đổi những điều mình làm chưa tốt, không để những thói xấu của mình khiến cho tình yêu một ngày nào đó phải chết yểu.

Con số may mắn của Song Tử là 38

Tử vi hôm nay 28/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy mình đang đi trong một màn sương mù mịt. Bạn thậm chí còn chẳng dám khẳng định người ấy có thực sự có tình cảm với mình không nữa cơ.

Ban đầu là chính Giải Giải không muốn nghe người ấy nói gì vì sợ rằng mình sẽ nhận được lời từ chối phũ phàng. Nhưng rồi thời gian trôi, bạn vẫn ở bên người ấy và dần muốn nghe được những lời yêu thương như bao người khác.

Mặc dù cảm xúc rối ren như vậy nhưng bạn biết đâu là điểm dừng và không để cho mình bị làm phiền bởi những cảm xúc ấy. Công việc chẳng vì bạn buồn mà dừng lại, các sếp cũng sẽ chẳng vì thế mà nương nhẹ đâu, bạn biết mà.

Con số may mắn của Cự Giải là 41

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử khó mà yên ổn khi không ít rắc rối cứ ập xuống đầu bạn. Bạn cần phải thận trọng trong từng hành động của bản thân, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy chòm sao này vào những tình huống khó xử nhất.

Trong phương diện tình cảm, những xu hướng quá đề cao mình sẽ khiến cả hai người gặp phải những vài rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Yêu là phải biết tôn trọng đối phương, cung hoàng đạo này không nên áp đặt suy nghĩ và bắt nửa kia sẽ phải nghe theo ý kiến của mình.

Trong khoảng thời gian gần đây, cung hoàng đạo này cần phải chú ý, có lẽ bạn đừng dễ dàng tin người quá mức bởi vì khả năng mất tiền của bạn đang rất cao.

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Xử Nữ cần phải thận trọng trong những mối quan hệ với người khác phái nhé. Không phải ai đến gần cũng là vì có cảm tình với bạn đâu, có khi người ta muốn lợi dụng đó.

Bạn để cho cảm xúc lên trên lý trí mà quên đi những lời cảnh báo của trực giác thì sẽ dễ bị tổn thương lắm đó. Chắc hẳn bạn không muốn tình cảm của mình bị đem ra làm trò đùa đâu nhỉ.

Bù lại, hãy dồn sức vào công việc đi nhé. Chòm sao này sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra, hãy nỗ lực nhiều lên nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi đã cố gắng đến thế đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn mong muốn có thể chứng tỏ bản thân mình, đáng tiếc là mọi việc tiến triển không được như ý, và chòm sao này cảm thấy thật là kém cỏi. Bạn không thể chịu đựng được những lời chỉ trích của người khác và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của mình.

Tình cảm giữa cả hai người cũng tiến triển không mấy thuận lợi, khi cả đôi bên đều cảm thấy nửa kia quá xa cách, nguyên do chính là cả hai ngày càng ít chia sẻ mọi chuyện với đối phương.

Tài chính của Thiên Bình cũng không quá lạc quan, tốt nhất chòm sao này sẽ không nên đưa ra quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay nếu như bạn không muốn thua lỗ.

Con số may mắn của Thiên Bình là 64

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang thể hiện mình chẳng thuộc dạng vừa với trí thông minh đáng gờm đó. Chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường đi đến thành công cả.

Chòm sao này đã xác định được mục tiêu của mình thì sẽ chẳng quan tâm đến điều gì khác ngoài mục tiêu đó. Nếu có lỡ gặp phải khó khăn thì bạn cũng sẽ san bằng tất cả để đạt được điều mình muốn.

Nhưng trái với những thành công mà Bọ Cạp đang đạt được trong công việc, xem bói tình yêu thì bạn dễ bị thất vọng khi mà tình cảm gửi trao lại chẳng được người khác trân trọng. Người ấy quả là phũ phàng mà.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã đang thấy rối bời vô cùng. Bạn cứ ngỡ rằng người ấy dành tình cảm đặc biệt cho mình nhưng hóa ra chẳng phải, bạn cũng chỉ bình thường như bao người khác thôi.

Bạn vẫn nuôi hy vọng về tình yêu toàn màu hồng lãng mạn nhưng chuyện hôm nay xảy ra như một cú shock lớn và bạn bị tạt nước lạnh vào mặt mà vẫn chẳng muốn tỉnh dậy chút nào.

Tâm trạng rối bời, Nhân Mã chẳng muốn ăn uống gì hết, bạn chán nản bản thân và chẳng thiết tha với điều gì cả. Sức khỏe của chòm sao này cũng vì thế mà sa sút rất nhiều, bạn dễ cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Tử vi hôm nay 28/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có được những cơ hội thuận lợi để có thể cởi mở mình hơn nữa. Chòm sao này đang cố gắng hết sức để có thể hòa đồng được với mọi người và điều này sẽ giúp cung hoàng đạo này có những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ bạn thường không giỏi tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp mặt và tiếp xúc với người đối diện, bởi vì sự cứng nhắc và có phần khô khan của mình. Tuy nhiên nếu được tiếp xúc lâu dài, mọi người sẽ đều công nhận bạn là một người rất chân thành và tốt bụng.

Cung hoàng đạo này có cách quản lý tài chính rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, và lo lắng cho tương lai, do đó mà ví tiền của bạn sẽ luôn rất dư dả và thoải mái để chi tiêu.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận được nhiều tin vui trong công việc và tình cảm. Mọi vấn đề vẫn đang tiến triển theo chiều hướng hết sức tích cực, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nhiều đến những vấn đề phát sinh trong thời gian này. Lúc này, bạn sẽ thoải mái tận hưởng mọi thành quả mà mình đã nỗ lực hết sức trong suốt thời gian đã qua.

Cung hoàng đạo này biết người ấy dành cho mình tình cảm thế nào và bản thân bạn cũng gạt bỏ những lời trêu ghẹo “rắc thính” của người khác để giữ bình yên cho tình yêu của mình.

Về mặt tài chính, chòm sao này hãy luôn cẩn thận với số tiền mà bản thân đang có đấy nhé. Cuối tháng này bạn cần chú ý với các quyết định nhé, nếu không bạn sẽ đánh mất một số tiền lớn của mình đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư có vẻ như không dám dũng cảm đối mặt với các vấn đề của mình, bởi vì bản thân đang cảm thấy rất nặng nề, và khó chịu. Bạn nên học cách tự mình đối diện với tất cả những khó khăn.

Sự thiếu tự tin của Song Ngư cũng có thể khiến cho cung hoàng đạo này mất đi cơ hội tình yêu. Cả hai người đúng là có duyên nhưng không có phận, do đó mà mọi chuyện cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, và còn lại chỉ là sự nuối tiếc muộn màng.

Trước khi chi tiền cho món gì, cung hoàng đạo này phải cân nhắc xem có thật sự cần hay không. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có mua hay không.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần