Tử vi hôm nay 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo tử vi ngày mới, Song Ngư sẽ bắt gặp được những cơ hội hợp tác làm ăn rất lớn. Cung hoàng này hãy nên học cách lắng nghe ý kiến mọi người nhiều hơn đấy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ trở nên rất khó gần, một phần cũng bởi vì do bạn không tìm được người cùng có chung tư tưởng. Người khác có thể làm trái ý bạn, khiến cho Bạch Dương cảm thấy khó chịu và bực dọc.

Về phương diện tình cảm, việc Bạch Dương quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới chớm nở là không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau hơn trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang tương đối ổn định, bạn hãy luôn ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh, hợp lý, và cân đối với mọi loại thực phẩm khác nhau nhé. Bạn có thể sử dụng từ 15 - 20 loại thực phẩm hàng ngày để đảm bảo đầy đủ mọi chất dinh dưỡng.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu  trở nên thoải mái hơn trong ngày thứ tư này. Với năng lực sẵn có, chẳng gì có thể ngăn bạn tiến tới những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Những ý tưởng của bạn còn nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên nữa. 

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cứ ngày một thêm nồng nàn ấm áp hơn mỗi ngày. Sự yêu thương và trân trọng mà cả hai dành cho nhau chính là chìa khóa gắn kết lứa đôi. 

Với tài ngoại giao khó ai sánh bằng, Kim Ngưu không khó để thu về tay mình những khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh đầu tư cá nhân. Hãy tiếp tục phát huy tài năng của bản thân thêm nữa nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ mong muốn thay đổi, và sống phá cách hơn. Chòm sao này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Bạn đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng làm việc.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không được ổn định cho lắm, vì cứ có tiền trong ví là bạn sẽ chi tiêu hết. Dù số tiền trong ví là nhỏ, tuy nhiên khi góp nhặt được nhiều thì cung hoàng đạo này sẽ có ngạc nhiên với những gì mà bản thân đang có.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có phần lơ là, không chăm sóc một nửa của bạn đúng cách. Có lẽ bạn hãy nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình hơn, như vậy thì tình cảm mới thêm phần gắn bó.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hôm nay 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên suy nghĩ phương hướng để thay đổi tư duy đi nhé. Có như vậy thì chòm sao này mới có thể khác biệt và tốt đẹp hơn. Với những nỗ lực và cố gắng của chính mình, chắc chắn Cự Giải sớm được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, khen ngợi về những cố gắng của bạn mà thôi.

Về mặt sức khỏe, có lẽ Cự Giải không nên quá vội áp dụng công thức của người khác lên bản thân, chỉ có chòm sao này mới là người hiểu mình nhất mà thôi. Hãy lắng nghe chính cơ thể bạn đang nói gì nhé. Hãy thay đổi giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn uống của bản thân dần đi nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối may mắn về lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sẽ nhận được những khoản tiền thưởng từ sự nỗ lực của bản thân đấy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 59

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cảm giác bản thân ngừng làm việc sẽ trở thành kẻ vô dụng. Đó là lý do bạn chỉ muốn ngồi vào bàn làm việc mà không muốn đứng lên.

Về phương diện công việc trong hôm nay của cung hoàng đạo này cho thấy sự năng động và can đảm của mình, nhờ đó bạn nhận được những lời khen ngợi từ mọi người. Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó khiến bản thân cảm thấy không vui. 

Trong vấn đề tình cảm, cảm xúc không hoàn toàn là tất cả, đôi khi bạn cũng cần để cho lý trí lên tiếng để phân định rằng nên làm gì để tình yêu của hai người thêm phần tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 72

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang phân vân giữa lối sống tối giản đang và xu hướng ngày nay là lối sống xa hoa mà mọi người đang muốn hướng tới. Chỉ có cung hoàng đạo này mới tự tìm ra phong cách cho bản thân. Nếu cứ trì hoãn hàng tá mục tiêu của bản thân thì cuối cùng bạn cũng sẽ không thể chạm tới được thành công được đâu.

Về mặt tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu Xử nữ cứ cho rằng bản thân là người đúng thì chỉ làm sự việc bế tắc. Cả hai bạn sẽ cùng phải nhìn nhận ra lỗi của bản thân trên cơ sở xây dựng tình cảm vững bền.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ ảnh hưởng chung tới sức khỏe mà khả năng làm việc cũng bị giảm đi. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo chất lượng giấc ngủ thật tốt.

Con số may mắn của Xử Nữ là 13

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Do bạn rất công bằng nên mọi người đều tin tưởng vào quyết định của bạn. Nếu mọi người xung quanh có bất cứ bất đồng hay mâu thuẫn gì, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu không được tốt đẹp, cũng bởi vì bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người đối phương. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, Thiên Bình nên dành thời gian lắng nghe người ấy nhé!

Tình hình tài chính của chòm sao này rất ổn định bởi bạn có một kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng và một công việc có mức thu nhập khá ổn định. Và quan trọng hơn là bạn chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người tới người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình là 8

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, cũng như xử lý thông tin nhanh chóng mà bạn sẽ trở nên nổi bật, rất có thể là người đi đầu xu hướng. Cố gắng học cách làm việc chi tiết hơn nữa, trách nhiệm hơn trong cả những công việc nhỏ nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được vị trí quan trọng.

Về mặt sức khỏe, nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Các thực phẩm này thì đều giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho chòm sao này đủ năng lượng để có ngày làm việc hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, và nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử, vì vậy thì Bọ Cạp mới có được cái nhìn chính xác và cụ thể hơn được.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Tử vi hôm nay 3/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như mong muốn đạt tới vị trí cao hơn hiện tại. Thế nhưng bạn cũng cần có phút giây giải trí và thư giãn cho bản thân. Có như thế thì hiệu quả công việc bạn đang làm mới đạt được cao nhất

Về mặt tình cảm, có lẽ cả hai người hãy nên cùng nấu những món ăn mà đối phương yêu thích. Việc này rất quan trọng sẽ giúp cho bạn và người ấy sẽ có thể gia tăng và thêm gắn kết tình cảm hơn rất nhiều đó nhé.

Về tài chính, Nhân Mã phải tỉnh táo trong việc chi tiền vào ngày hôm nay, có lẽ cung hoàng đạo này nên tránh xa những lời dụ dỗ của bất kỳ đối tượng nào vì họ chỉ đang lợi dụng sự tin tưởng của bạn mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 51

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, bạn tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Tài chính của cung hoàng đạo này, không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, có lẽ là bởi vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, thế nhưng đôi khi cũng hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi nữa nhé!

Con số may mắn của Ma Kết là 90

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và, dễ nói điều không hay về người khác trong lúc thoáng suy nghĩ về họ. Nếu dùng hết một nửa thanh xuân nhiệt huyết mà Bảo Bình vẫn chỉ giậm chân tại chỗ, hãy có kế hoạch thay đổi cách thức làm việc.

Về phương diện sức khỏe, bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ cho bản thân. Nếu Bảo Bình đang muốn giảm cân, nên uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ những thứ gì mà cung hoàng đạo làm được thì mới hứa, bạn cũng đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng nửa kia mà Bảo Bình chẳng làm được là bao. Chính vì sự tin tưởng sẽ được xây dựng đơn giản từ chính điều nhỏ nhoi nhất với chính mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 17

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư sẽ bắt gặp được những cơ hội hợp tác làm ăn rất lớn. Cung hoàng này hãy nên học cách lắng nghe ý kiến mọi người nhiều hơn đấy nhé. Có như vậy bạn mới có thể cải thiện được kiến thức của bản thân và sáng tạo hơn.

Có vẻ như túi tiền của Song Ngư đang dần cạn kiệt rồi. Với kiểu chi tiêu không kiểm soát như thế này thì sớm muộn bạn cũng sẽ rơi vào cảnh vay mượn nợ nần mất thôi. 

Thói quen ăn uống sinh hoạt thiếu điều độ chính là nguyên nhân khiến cơ thể của Ngư Nhi trở nên mệt mỏi hơn thường ngày. Có vẻ như gan, thận của bạn đã phải làm việc hết công suất rồi. Hãy sớm điều chỉnh nếu không muốn bệnh tật tìm đến nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 25

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.