Tử vi hôm nay 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Bọ Cạp có chút tự cao tự đại với những thành công mà mình đạt được. Có thể là do bề ngoài hào nhoáng mà bạn tạo ra khiến người khác có chút hiểu nhầm, tuy nhiên cũng nên xem lại cách bạn nói, hành xử, đừng khiến những mối quan hệ xung quanh trở nên xa cách.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình đi thôi. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ bạn sẽ trở thành cái mỏ để mọi người thi nhau đến đào đó Dương Dương à. Bạn cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định.

Hôm nay, Bạch Dương có phần xao lãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Bạn có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.

Con số may mắn của Bạch Dương là 41

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy cơ hội trong cả sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Rất có thể, sau một thời gian dài xa cách, Ngưu Nhi sẽ nối lại mối quan hệ với tình cũ. Dường như cả hai đã xa rời nhau vì những hiểu lầm không đáng có nên khi sóng tình vỗ đúng nhịp, hai con tim lại đồng điệu vô cùng.

Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và rất tích cực của cung hoàng đạo này khiến cộng sự, cấp trên nể phục và đánh giá rất cao. Chính nhờ tác phong chuyên nghiệp đó mà Ngưu Ngưu đã tự cứu mình khỏi những tình huống khó khăn nhất. Con đường sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở ở phía trước.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày thứ Tư này. Tất cả là nhờ Kim Ngưu luôn chi tiêu một cách chừng mực, chẳng bao giờ hoang phí cho những chuyện không cần thiết cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh mình nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn và thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi, dễ chán nản thêm mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đốt cháy giai đoạn là tốt đâu. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Những Song Tử còn độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Có lẽ bạn nên nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy đối phương sẽ đỡ buồn hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 3

Tử vi hôm nay 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá ủ rũ, sầu não. Bạn chẳng có hứng thú bắt tay vào việc gì, chỉ muốn đùn đẩy trách nhiệm cho những người xung quanh, và tự xa lánh mình với thế giới. Đó là một suy nghĩ tiêu cực nên thay đổi sớm.

Trong chuyện tình yêu, Giải Nhi có những tưởng tượng rất mơ mộng và đẹp đẽ về tình yêu, thế nhưng đôi khi nửa kia của bạn lại chẳng phải là người lãng mạn như vậy. Điều này khiến bạn cảm thấy khá buồn bực và có đôi chút hụt hẫng.

Tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong ngày thứ Tư này, Giải Giải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm với khoản thu nhập của mình. Bạn mong muốn tích lũy được một khoản kha khá để lo cho tương lai và đang dần biến mục tiêu ấy thành hiện thực.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Tử Nhi cũng không nên mù quáng chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cuộc sống này, muốn tồn tại, phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí, giải quyết hài hòa mọi mối quan hệ. Đó mới là con người thành công.

Trong ngày hôm nay, Sư Tử cũng hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thể hiện nhiều tham vọng, ý chí quyết tâm mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp của mình, bạn nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và luôn mong muốn cống hiến hết mình cho công việc. Mục tiêu xa hơn chính là dùng tài năng vốn có để tạo ra lợi ích xã hội tốt đẹp.

Tuy nhiên Nữ Nhi sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn là người thông minh nhưng trong chuyện tình cảm lại chưa đủ tinh tế, có thể gây ra những tình huống khó xử. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có sẽ tốt hơn là cố trở thành một người khác.

Hãy để người ấy nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn không ngờ rằng bản thân mình có sức hút lớn đến thế nào đâu. Người độc thân vẫn chưa nghĩa tới việc yêu đương, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do như hiện tại, không phải lo lắng hay chịu trách nhiệm với ai cả, thoải mái làm những việc mình thích.

Con số may mắn của Xử Nữ là 27

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần chuẩn bị một tinh thần thép để đón nhận một vài điều không vui trong thứ Tư này. Bạn bất ngờ bị lôi vào một chuyện rắc rối, nếu không mạnh mẽ, để người khác lấn át thì bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, đang từ người đúng lại trở thành kẻ sai đó. Trong tình huống này cần phải tỉnh táo để có cách giải quyết ổn thỏa.

Công việc của Bình Nhi cũng không suôn sẻ, chướng ngại vật liên tục xuất hiện, nhiệm vụ phải làm thì chồng chất khiến bạn phải quay như chong chóng, rất vất vả mới có thể hoàn thành. Tinh thần không tốt, bận rộn khiến bạn không còn cả thời gian nghỉ nghơi chứ chưa nói đến việc đi chơi vì thế cần phải cân nhắc khi có lời mời nhé.

Những mâu thuẫn nhỏ trong chuyện tình cảm là không thể tránh khỏi. Cứ để mâu thuẫn trôi đi, đừng chì chiết đối phương, khi bình tĩnh lại, người kia sẽ đủ nhận thức để biết họ sai hay đúng, vấn đề sẽ dễ dàng hóa giải hơn nhiều.

Con số may mắn của Thiên Bình là 16

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có chút tự cao tự đại với những thành công mà mình đạt được. Có thể là do bề ngoài hào nhoáng mà bạn tạo ra khiến người khác có chút hiểu nhầm, tuy nhiên cũng nên xem lại cách bạn nói, hành xử, đừng khiến những mối quan hệ xung quanh trở nên xa cách.

Bạn dễ bị cuốn hút bởi những món ăn được bày biện đẹp nên thường ăn nhiều quá so với lượng cần thiết cho cơ thể. Đừng để cho dạ dày của mình bị làm việc quá sức vì thói quen vô thưởng vô phạt của mình nữa. Cung hoàng đạo này nên kiểm soát chế độ ăn uống tốt hơn để duy trì tốt thể trạng của mình.

Hôm nay Bọ Cạp khá may mắn, bạn có thể nhân cơ hội để mua một vài tấm vé số, khả năng trúng là rất cao. Mặc dù số tiền trúng thưởng không phải là lớn nhưng bạn cũng có thể mua cho mình một vài món đồ nho nhỏ đó. Thế nhưng bạn đừng nghĩ dùng việc này để kiếm tiền nhé, hậu quả không lường trước được đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Tử vi hôm nay 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới nói rằng Nhân Mã trở nên khá bồng bột và thiếu lí trí, bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.

Thời điểm này cũng không phải là ngày phù hợp để cung hoàng đạo này thực hiện hay triển khai, đầu tư các dự án mạo hiểm, không chắc chắn về kết quả hay đòi hỏi nguồn vốn lớn. Đừng dại dột đầu tư khi chưa có thông tin đối tác rõ ràng hoặc chưa từng tìm hiểu về lĩnh vực đó kẻo lại tiền mất tật mang đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của Mã Nhi hôm nay sẽ khá trục trặc, cả hai bị kẻ xấu “tung hỏa mù” nên quay sang cãi vã và giận dỗi nhau khá nặng nề. Khi cần thiết, hãy biết hạ mình để thay đổi và cải thiện mối quan hệ, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nhiệt tình và hết mình trong công việc của Ma Kết được đánh giá cao bởi bạn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Dù khối lượng công việc khá chồng chất nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi, phần lớn nhờ biết cách sắp xếp lịch trình một cách hợp lý, giải quyết từng việc hiệu quả nhất có thể.

Song cũng chính vì như vậy mà sức khỏe của Kết Kết bị ảnh hưởng. Có thể bạn chưa nhận ra vấn đề gì đáng ngại nhưng dần dần bạn mới cảm nhận được cơ thể dần đi xuống. Hãy cố gắng cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư, dành thời gian cho mình và nghỉ ngơi sau khi làm việc nhé.

Về phương diện tình cảm không có dấu hiệu chuyển biến nhưng cũng không đến nỗi tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ ở mức bình thường, không có sự mới mẻ, vì thế Kết Nhi hãy tiếp tục tìm hiểu để biết được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nên tạo cho người khác cảm giác rằng bạn thật khó gần. Nếu còn đang độc thân và muốn tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình thì đừng nên thể hiện như thế nhé. Như vậy chẳng khác gì bạn đang cô lập bản thân mình, tách biệt mình khỏi thế giới xung quanh cả.

Bình Nhi cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có bực tức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với chúng. Chòm sao nãy cũng chớ nến mang cảm xúc riêng tư áp đặt vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được.

Cuộc sống của Bảo Bình có một số thay đổi khiến bạn lo lắng về vấn đề tài chính. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm giải pháp phù hợp, nếu khó khăn quá hãy cầu viện tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đừng ngại mà không ngỏ lời, vẫn còn rất nhiều người tốt sẵn sàng dang tay ra hỗ trợ bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 84

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư thể hiện mình là người giàu cảm xúc, lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, thu hút nên mọi người xung quanh luôn muốn giao lưu và trò chuyện với bạn. Càng cởi mở bao nhiêu thì lại càng được nhiều người yêu quý bấy nhiêu đặc biệt là đối tượng khác giới.

Có thể cung hoàng đạo này sẽ tìm được một nửa của đời mình trong tình huống khá bất ngờ. Dù trước nay Ngư Nhi không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như cuộc sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại theo chiều hướng tích cực.

Song bạn vẫn chưa làm tốt công việc của mình, có những lúc Song Ngư vẫn bị những thứ không liên quan đến công việc làm xao nhãng, mất tập trung và thiếu kiểm soát lời ăn tiếng nói nên có thể nói ra những điều làm người khác không hài lòng, quan hệ với đồng nghiệp cũng thiếu đi sự hài hòa.

Con số may mắn của Song Ngư là 7

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin  chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần