Tử vi hôm nay 4/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy học cách chấp nhận thực tế

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân Mã thích sự huy hoàng, đẹp đẽ nhưng xem ra không phải mọi thứ lúc nào cũng đi theo những gì bạn kỳ vọng. Hãy học cách chấp nhận thực tế và tiếp tục thực hiện mục tiêu. Nếu có thể hãy kết hợp giữa ước mơ và cuộc sống thực tại mình mong muốn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem tử vi ngày 4/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương khá may mắn về chuyện tình cảm, bạn có nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ. Nhân duyên khá vượng chỉ cần hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình thì cứ mạnh dạn tiến tới.
Chòm sao này được đánh giá khá cao vì tài năng lãnh đạo, bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng lại không để những thành công đó ảnh hưởng. Bạn vẫn luôn cố gắng không ngừng để thể hiện thế mạnh của bản thân.
Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay có thể hao hụt phần nào. Bạn là người nhiệt tình, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn không tiếc tiền để ủng hộ những người khó khăn hơn mình, coi đó là việc nên làm để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Con số may mắn của Bạch Dương là 87
 Ảnh: An Nguyên
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu có ý thức trách nhiệm rất cao, bạn có thể hi sinh công việc của mình để thực hiện điều gì đã hứa. Khi có khả năng kiếm tiền, hãy tận dụng tối đa thời cơ đó nhé, tiền bạc mặc dù không thể giải quyết được mọi vấn đề vấn đề nhưng khó khăn trong cuộc sống sẽ được cải thiện.
Hôm nay mọi kế hoạch mà cung hoàng đạo này đặt ra đều hoàn thành xuất sắc, kể cả xuất hiện những cản trở nho nhỏ thì cũng không ảnh hưởng gì. Vì thế, khi có khó khăn chớ có vội nản chí hay thay đổi phương án, kiên trì theo đuổi thành công ở ngay phía trước kia rồi.
Hãy tập thói quen ăn uống lành mạnh hay tập luyện đều đều đặn hàng ngày, đây là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Chính điều này tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 89
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử đang ý thức trách nhiệm của mình quá nặng nề. Đôi khi bạn cần biết bỏ lại một số nhiệm vụ không cần thiết để hoàn toàn tập trung. Bạn nhiệt tình và sẵn sàng làm những việc mà người khác ngại làm. Bạn không hề quyết định dựa trên cân đối giữa lợi ích và chi phí, sẵn sàng chấp nhận khi đó là lợi ích âm.
Trên phương diện tài lộc, hãy quý trọng đồng tiền của mình làm ra và giúp đúng người, đừng vì ai đó kêu nghèo kể khổ là cho họ hoặc cho mượn khi mà thấy rõ họ không có khả năng trả. Việc này nếu quá thường xuyên sẽ khiến bạn bị lợi dụng.
Khả năng ăn nói tốt giúp bạn dễ dàng chinh phục được thiện cảm của người ấy. Bạn đang có tín hiệu tốt để dễ bề phát triển mối quan hệ với người bạn để mắt từ lâu.
Con số may mắn của Song Tử là 64
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải có thể sẽ cảm thấy chán nản vì chuyện tình cảm. Bạn vẫn mơ về những viễn cảnh ngọt ngào, hạnh phúc cùng với nửa kia của mình, nhưng tới khi có thực sự bắt đầu mối quan hệ yêu đương, có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.
Bạn nên suy nghĩ thực tế hơn thay vì ảo tưởng những điều xa xôi. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, nhưng chính những sóng gió đó sẽ giúp bạn trưởng thành và biết trân trọng hơn.
Trong cuộc sống, không ai là hoàn hảo cả, đừng tự trách mình quá nhiều nếu lỡ làm sai điều gì đó. Quan trọng là thái độ hối lỗi, nhận ra rằng mình đã làm không đúng và phải biết thay đổi là được. Đặc biệt là trong công việc luôn cần tinh thần chăm chỉ, ham học hỏi và không ngừng cải thiện bản thân.
Con số may mắn của Cự Giải là 12
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đã chán ngấy những cái cũ, bạn khao khát tìm kiếm những con đường mới. Hãy tự tin mạnh dạn, đừng ngại thử những ý tưởng đang có trong đầu. Nhưng trước khi ra quyết định cần phải chắc chắn rằng điều này không làm bạn hay người khác tổn thương.
Ràng buộc là điều cấm kị đối với cung hoàng đạo này nên đối phương có vẻ đã hết kiên nhẫn. Người ấy đòi hỏi điều bạn không đáp ứng được nên rất có thể đường ai nấy đi, dành cho nhau cơ hội mới phù hợp hơn. Nhắc nhở bạn cũng cần xem xét thận trọng hơn về tương lai của mình, đừng lông bông mãi.
Về phương diện sức khỏe, bữa tối nên ăn ít hơn vì khả năng tiêu hóa ở đường tiêu hóa, các cơ quan chuyển hóa và thận sẽ suy giảm tốc độ làm việc sau khi chúng ta đã ngủ. Giữ lượng đồ ăn vừa phải vào mỗi tối, có như vậy sức khỏe của bạn mới được đảm bảo, còn duy trì tốt vóc dáng nữa.
Con số may mắn của Sư Tử là 52
 Ảnh: An Nguyên
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ hãy đi chậm lại một chút kẻo sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ, thanh xuân trong đời người chỉ là một quãng thời gian ngắn và nếu bạn cứ đi như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm được điều gì xung quanh. Chúng ta thường vội vàng mà quên đi việc cảm nhận những thứ tốt đẹp.
Người ấy không ở đâu xa mà ở ngay cạnh bạn, chỉ chờ bạn nhận ra tình cảm mà họ gửi trao mà thôi. Thế nhưng chòm sao này lại hướng ánh mắt đi đâu đó nên không nhận ra tình yêu chân thành đang ở rất gần bên cạnh mình. Vẫn luôn có một người thầm lặng quan tâm, chăm sóc mà bạn không hề hay biết.
Với những người đã có đôi có cặp cần phải suy xét mọi thứ cẩn thận rồi mới làm chứ đừng làm theo cảm hứng kẻo lỡ xảy ra chuyện gì thì hối hận cũng không kịp. Cung hoàng đạo này quyết định nhanh quá mà sai thì sẽ khó có cơ hội sửa chữa, đừng để mình rơi vào tình cảnh đó.
Con số may mắn của Xử Nữ là 31
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Công việc hỗn độn khiến cho Thiên Bình cảm thấy chán nản. Bạn dù cố gắng làm cả ngày, tối về cũng làm thì mọi việc vẫn chưa thể xong được, mà mức lương lại không xứng đáng khiến tâm trạng càng tệ hơn. Bạn đang nghĩ đến việc tìm một công việc khác phù hợp hơn.
Cung hoàng đạo này được nhắc nhở hãy cẩn thận với cái miệng của mình, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.
Hôm nay những mong muốn bất thường xuất hiện và đó là lý do bạn muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ. Bạn phải học cách nhìn mọi việc theo cách bình thường, cách đơn giản nhất là tự tạo cảm giác thoải mái cũng như động lực cho bản thân. Đừng quá áp đặt bởi những trải nghiệm bạn từng có trong quá khứ.
Con số may mắn của Thiên Bình là 78
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do là vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không an toàn thế nhưng tình cảm sâu đậm lại khiến bạn không thể rời bỏ tình yêu này. Có thể là do bạn quá nhạy cảm mà thôi, đừng để những lời nói của người ngoài cuộc tác động.
Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài. Hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn. Tình yêu là nơi để tình cảm dẫn lối, có như vậy bạn mới tìm thấy người mình yêu thương.
Trong công việc bạn khá hấp tấp, vội vàng nên có thể mắc phải lỗi sai không đáng có, may mắn là mọi chuyện không đến mức nghiêm trọng. Song nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình, không nên hoang mang nếu thời hạn đã đến gần, khi bình tĩnh bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 5
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã thích sự huy hoàng, đẹp đẽ nhưng xem ra không phải mọi thứ lúc nào cũng đi theo những gì bạn kỳ vọng. Hãy học cách chấp nhận thực tế và tiếp tục thực hiện mục tiêu. Nếu có thể hãy kết hợp giữa ước mơ và cuộc sống thực tại mình mong muốn.
Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, duy trì lối sống lành mạnh và tập thể dục đầy đủ để giữ vòng bụng luôn trong trạng thái trung bình, không bị béo phì, thừa cân và mỡ bụng quá dày là tác nhân có hại cho sức khỏe mà lại mất thẩm mĩ.
Bạn cần một người thực sự chân thành, thực sự thấu hiểu ở cạnh bên. Trong chuyện tình cảm, lúc nào bạn cũng như đang đi trong sương mù, không thấy đường, càng không thấy lối ra. Đừng cân đo đong đếm quá nhiều, tự tin và lắng nghe lời trái tim mách bảo.
Con số may mắn của Nhân Mã là 13
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tài chính của Ma Kết khá dồi dào, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên khi có nhiều tiền cũng đừng nên củ quan bởi chi tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, hãy có kế hoạch tích lũy, quản lý tiền bạc hợp lý để tránh lãng phí vào những thứ không cần thiết.
Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, cung hoàng đạo này độc thân muốn tỏ tình với người mình thích. Hãy thử mời đối phương đến một không gian yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để người ấy cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ hơn.
Nếu bạn có thói quen uống cà phê hàng ngày thì hãy thử tập uống trà xem sao, vừa tỉnh táo lại giúp trẻ lâu, ngăn chặn lão hóa vì hàm lượng chất chống oxy hóa trong trà khá lớn. Không nên quá lạm dụng cà phê để làm việc, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như hệ thần kinh và gan thận.
Con số may mắn của Ma Kết là 96
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình chớ nên quá tự do, bạn đang nuông chiều bản thân không đúng mực và điều này sẽ gây ra nhiều tác nhân không tốt cho sức khỏe lẫn trí lực. Không ai hoàn hảo, hãy học cách tha thứ cho những người đã từng khiến bạn bị tổn thương. Học cách quên đi những lỗi lầm mà mình đã phạm phải.
Cung hoàng đạo này mắc phải sai lầm trong vấn đề tài chính khi bạn không dám đối mặt với thực tế và khó khăn mà mình đang gặp phải. Túi tiền ngày càng hao hụt mà lại không biết vì sao, cũng không muốn tìm hiểu tại sao mình lại vướng vào hoàn cảnh đó.
Bảo Bình hành động chậm chạp, bỏ lỡ cơ hội tốt, tinh thần khá mệt mỏi. Hiếm khi thấy bạn buồn và tự ti như lúc này, cần bồi dưỡng và phục hồi thể trạng. Có sức khỏe thì mới phấn chấn và làm được các việc khác nên nghỉ ngơi và chăm sóc tốt cho mình đi nhé.
Con số may mắn của Bảo Bình là 5
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Theo tử vi ngày mới, Song Ngư có vẻ thất thường. Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tiền bạc nên dễ mắc phải sai lầm. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay.
Chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp được những đối tương tiềm năng. Hai bạn có khởi đầu khá tốt tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan vì dường như cả hai bạn đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của mọi người xung quanh.
Một lời khuyên hữu ích cho bạn trong năm nay là mặc kệ người ta nói gì thì nói, việc mình mình làm. Còn cả đống công việc đang chờ bạn, tại sao bạn lại không chăm chỉ làm đi, cần gì quan tâm người khác bàn luận gì về mình. Hãy cố gắng phát huy tinh thần vốn có của bạn nhé.
Con số may mắn của Song Ngư là 13
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần