Tử vi hôm nay 7/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kim Ngưu có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại thì bạn cũng đều quyết và nỗ lực hết sức mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 7/4/2022 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương luôn đề cao sự phấn đấu và nỗ lực. Bạn là người khá bảo thủ và nguyên tắc, không bao giờ để người khác thấy cảm xúc thật của bạn. Đặc biệt là trong công việc, bạn luôn giữ thái độ bình tĩnh, không phản ứng thái hay bộc lộ suy nghĩ của mình quá nhiều. 

Có lẽ chòm sao này mải mê chạy theo ước mơ, sự nghiệp của bản thân mình mà giờ đây khi nhìn lại bạn mới chợt nhận ra rằng mình chưa có một tình yêu đúng nghĩa nào. Chuyện tình cảm với bạn từ trước đến nay chưa bao giờ là ưa tiên hàng đầu mặc dù có rất nhiều người xung quanh thích bạn. 

Tình hình tài chính của bạn có chuyển biến tích cực. Bạn hoàn thành tốt công việc của mình chính vì thế mà bạn không những được lãnh đạo khen ngợi mà còn được thưởng một khoản tiền thưởng không nhỏ đấy. Điều đó giúp bạn có thể mua một món đồ yêu thích cho bản thân.

Con số may mắn của Bạch Dương là 25

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại thì bạn cũng đều quyết và nỗ lực hết sức mình. Con đường đến với thành công sẽ không còn xa vời nữa, công sức của bạn bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Chòm sao này luôn ưu tiên sự nghiệp nhưng bạn vẫn muốn có được một mối quan hệ tình yêu đẹp. Đôi lúc bạn cảm thấy rung động bởi một ai đó nhưng lại không chắc chắn về tình cảm của mình. Hãy làm những gì mà trái tim mách bảo nhé, cơ hội không phải lúc nào cũng đến đâu. 

Về phương diện sức khỏe của bạn đã được cải thiện hơn rất nhiều.  Mặc dù công việc của Kim Ngưu khá là bận rộn nhưng vẫn chú ý đến mọi biểu hiện của cơ thể mình. Nhờ thói quen chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày với chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh giúp bạn có thể trạng dồi dào nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày mới cho biết, Song Tử luôn muốn tạo quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Thực chất, bạn có vẻ khá thờ ơ với công việc của mình trong ngày hôm nay. Dù được giao nhiệm vụ gì, bạn cũng chẳng coi đó là quan trọng vì nghĩ rằng mình có thể hoàn thành lúc nào cũng được.

Trong chuyện tình cảm, chính bởi vì nuông chiều của cha mẹ dành cho bạn mà đã khiến Song Tử trở thành một người ích kỷ, chẳng muốn lắng nghe cảm nhận của người khác. Và chính như vậy sẽ không có ích cho tương lai của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Chính kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho Song Tử sẽ phải tổn thất một khoản tiền đó.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Tử vi hôm nay 7/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là người dễ bị dao động nên bạn cảm thấy bối rối mỗi khi phải đưa ra sự lựa chọn. Có nhiều ý kiến bên ngoài tác động khiến bạn vô cùng hoang mang. Mặc dù là người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhưng bạn lại không có khả năng quyết đoán. 

Chuyện tình cảm cũng lên xuống thất thường. Có lúc giận dỗi, cãi vã xảy ra rất căng thẳng, thậm chí bạn và người ấy chiến tranh lạnh, nhưng đôi khi lại rất tình cảm, quấn quýt yêu thương ngọt ngào. Tình cảm bạn dành cho đối phương lớn đến mức mà bạn có thể vượt qua được mọi thứ. 

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Cự Giải đang gặp phải nhiều vấn đề như đau đầu, thân thể mệt mỏi. Có lẽ bấy lâu nay bạn không quan tâm đến cơ thể của mình. Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng vì vậy hãy ăn uống, ngủ nghỉ điều độ nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 51

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay một số thay đổi sẽ đến với mối quan hệ của Sư Tử. Sự thay đổi này do đối tác hoặc có sự xuất hiện của người thứ ba tạo ra sóng gió. Nên bình tĩnh trước mọi tình huống.

Hôm nay, bạn có khả năng vượt mọi khó khăn trong công việc nếu như bạn không quá vội vàng, bất kể tiếp nhận nhiệm vụ nào bạn nên xem xét một cách thật kỹ lưỡng và lên một kế hoạch rõ ràng cho công việc.

Tài chính có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án dường như không được chấp thuận. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng nghiêm túc trước khi thực hiện.

Con số may mắn của Sư Tử là 34

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nảy sinh tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng Xử Nữ lại có xu hướng muốn làm cho rõ ràng khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp và luôn tự cho rằng ý kiến của bạn luôn đúng. Nên tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc sẽ tốt hơn nhiều.

Trong các vấn đề liên quan đến tài chính, bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản tác dụng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 67

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có được trạng thái tinh thần tốt nhất. Bạn không biết mình nên làm gì, bắt đầu từ đâu và thay đổi điều gì. Mọi thứ với bạn lúc này đều mông lung. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thẳng, chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong hôm nay cả. 

Có lẽ bạn đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, không còn sự hào hứng và nhiệt huyết như ban đầu nữa. Điều bạn nên làm lúc này là thư giãn đầu óc, có thể xin nghỉ một vài ngày để suy nghĩ mọi thứ và lấy lại tinh thần. Mọi chuyện đều có thể giải quyết được thôi. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. 

Nếu bạn và người ấy đã không còn dành tình cảm cho nhau nữa thì có cố gắng cũng chỉ khiến đôi bên trở nên mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy làm những điều mà bạn thấy thoải mái nhất và học cách buông xuôi vì tình yêu luôn cần đến từ hai phía.

Con số may mắn của Thiên Bình là 62

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp phải suy tính lại. Có thể ai đó vô tình làm bạn bị tổn thương nên bạn không muốn lại gần họ nữa. Việc vấp ngã là chuyện luôn có thể xảy ra, vì thế đừng trốn tránh bạn nhé. Khi còn trẻ đừng để mình quá nhàn rỗi, hãy nghiêm túc kiếm tiền, có vậy bạn mới có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Về mặt tài lộc, tiền không mua được sức khỏe, nhưng có thể khiến bạn mất đi sức khỏe, vì thế đừng biện hộ cho sự lười của mình. Xốc lại tinh thần và tìm cơ hội kiếm tiền mới đi nào.

Mối quan hệ đang khiến bạn thụt lùi, không cảm thấy tiến bộ hơn thì bạn nên xem xét lại nhé. Đừng "đâm đầu yêu" không cần biết gì, bạn đang phí phạm thời gian của mình đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 14

Tử vi hôm nay 7/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần tập trung hơn. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Sau một ngày làm việc cung hoàng đạo này nên hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Nghỉ ngơi, thư giãn và đi ngủ sớm là tốt nhất để bạn cải thiện năng lượng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 23

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho Ma Kết và người yêu cùng hẹn hò. Có thể gây bất ngờ cho đối tác của mình với một bữa tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn. Điều này sẽ có lợi cho mối quan hệ và sẽ gặt hái được lợi ích của việc trong một thời gian dài.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp cho các nhiệm vụ. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Đây cũng là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu một cách thông minh.

Con số may mắn của Ma Kết là 39

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng của Bảo Bình. Bạn không nề hà việc gì và dường như không biết mỏi mệt khi làm việc. Bạn có biết mình là chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm.

Làm từng việc tốt còn quan trọng hơn ôm đồm nhiều nhưng không việc nào thực sự hoàn thành. Bạn hãy tập trung hơn vào chi tiết sẽ tốt hơn cho công việc ngày hôm nay.

Về mặt tình cảm, nụ cười của người ấy đã giúp bạn xua tan hết mệt mỏi, mang thêm cho bạn động lực mới trong cuộc sống. Những lời chia sẻ của họ còn khiến bạn vui hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 73

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, năng lực nắm bắt suy nghĩ của Song Ngư ngày hôm nay có vẻ không tốt như thường ngày. Bạn không hoàn toàn hiểu ý của người đối diện, tuy nhiên vì không muốn để lộ điểm yếu của bản thân nên lại “gật đầu trước, tìm hiểu sau”.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Chuyện tình cảm của bạn không có biến động nào đáng kể. Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho người ấy vui rồi.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.