Tử vi hôm nay 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý.

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cự Giải càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức và bạn đang rất hoang mang vì điều này. Dường như những việc bạn làm đối phương đều cảm thấy phiền phức và khó chịu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem tử vi ngày 9/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có khá nhiều mâu thuẫn bên trong mình. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, có lúc bốc đồng nhưng lại kiềm chế được nhờ lí trí, đôi khi bạn như mất phương hướng vì sự thất thường này.
Nhưng đứng trước những quyết định quan trọng bạn lại khá do dự nên có thể đánh mất cơ hội tốt. Hãy cố gắng cân bằng hai nguồn năng lượng thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Hãy tự tin vào khả năng cũng mình, dám thử thách bản thân để học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho tương lai sau này.
Các mối quan hệ của chòm sao này khá hài hòa, bạn nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác. Thậm chí dù bản thân không dư dả cho lắm nhưng bạn vẫn sẵn lòng cho bạn bè vay tiền nếu họ thực sự khó khăn, nhờ vậy mà bạn sẽ được hồi báo lại khi gặp phải tình huống tương tự.
Con số may mắn của Bạch Dương là 5
 Ảnh: An Nguyên
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và tích cực. Bạn hiểu rõ năng lực của mình và cố hết sức để hoàn thành việc được giao một cách tốt nhất. Bạn cũng tích cực đúc kết thêm kinh nghiệm cho bản thân và tin rằng người càng giàu kinh nghiệm sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc, và bạn luôn muốn mình trở thành người như vậy.
Chuyện tình cảm của chòm sao này đang gặp chút trở ngại, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.
Tài chính luôn là vấn đề mà bạn quan tâm hàng đầu, làm việc tốt thôi chưa đủ, phải có thu hoạch cụ thể. Số tiền mà bạn có sẽ tỉ lệ thuận với niềm vui, đồng thời khẳng định giá trị của bản thân. Vì thế mà sự tính toán cũng tăng lên đáng kể, không ngơi nghỉ phút nào, luôn hết mình kiếm tiền.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 13
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử không nên để bản thân vướng mắc với chuyện tình cảm, rắc rối sẽ đến bởi vậy đừng có chủ quan. Để tránh bị nhiễu loạn tâm lý vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên chủ động làm một cuộc thanh lọc bạn bè, chỉ giữ lại những mối quan hệ cần thiết mà thôi.
Có thể chòm sao này sẽ gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca thêm cả thời gian cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, đạt kết quả tốt.
Bạn vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị đưa ra cho mình. Bạn khó lòng chấp nhận một gợi ý có phần nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý.
Con số may mắn của Song Tử là 53
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Chuyện tình cảm của Cự Giải không được như ý. Bạn càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức và bạn đang rất hoang mang vì điều này. Dường như những việc bạn làm đối phương đều cảm thấy phiền phức và khó chịu.
Bạn thường chú trọng những mối quan hệ lâu dài và không muốn bị đứt gánh giữa chừng, thế nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng như ta mong muốn. Nếu cung hoàng đạo này không mạnh mẽ, quyết đoán thì chính bản thân mới là người đau khổ, vừa buồn bã mà vừa ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.
Bạn biết cách tập trung sức mạnh của mọi người bằng sự đoàn kết, dùng tinh thần lạc quan của mình để truyền cảm hứng cho mọi người. Có thể cách làm của bạn không giống ai nhưng hiệu quả nó đạt được thì thật là đáng mừng. Công việc suôn sẻ thế nên tình hình tài chính cũng cải thiện hơn nhiều.
Con số may mắn của Cự Giải là 8
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử nhận khá nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh. Nhưng chớ có vì thế mà tự phụ, dù bạn nổi tiếng là những người sĩ diện nhưng khuyên bạn chỉ nên tự hào một chút thôi, quá tự đề cao bản thân sẽ khiến bạn có những ngộ nhận đấy.
Chòm sao này đang có xu hướng xa lánh những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp, thay vào đó lại đi kết giao với những người không đáng tin cậy. Việc không qua lại với những người bạn tốt chân thành sẽ chỉ đẩy bạn xa hơn với thành công và ngày càng thất vọng về bản thân.
Bạn là người trọng tình nghĩa nhưng cũng tuyệt tình không kém, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên mối quan hệ cũ hay mới cũng đều rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ vô cùng mong manh, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, bạn sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ.
Con số may mắn của Sư Tử là 42
 Ảnh: An Nguyên
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ đang có phần lười biếng, thờ ơ với công việc của mình. Dù sao thì cũng có những lúc chúng ta thấy chán nản, nhưng cứ như vậy thì cũng đâu có được. Bạn cần phải tập trung nhiều hơn vào việc mình đang làm để hạn chế bớt những sai sót có thể mắc phải.
Đâu phải lúc nào mình cũng đen đủi đâu, biết đâu khi bạn chuyên tâm hơn thì thành công sẽ tới. Đối với chuyện tình cảm có những dấu hiệu tiến triển rất tốt. Cung hoàng đạo này đi đâu cũng được mọi người yêu mến, vậy thì chuyện có người thầm thương trộm nhớ cũng dễ hiểu.
Bạn thích các hoạt động xã hội nên hãy thử tham gia một vài hội nhóm cộng đồng hoặc dự án nào đó nhé, vừa thỏa mãn sở thích mà vừa giúp ích cho xã hội. Những hoạt động này cũng giúp bạn có hứng thú hơn trong cuộc sống, tăng cường sự lạc quan, vui vẻ và có thêm nhiều bạn mới.
Con số may mắn của Xử Nữ là 12
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tinh thần Thiên Bình có phần giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Vậy nên việc cần thiết nhất lúc này là phải sống chậm lại, chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để bản thân hòa mình vào guồng quay của cuộc sống như vậy.
Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi và thân thiện nên bạn khá thoải mái trong vấn đề này. Đặc biệt trong ngày hôm nay nhân duyên của cung hoàng đạo này tương đối tốt, có thể sẽ gặp được đối tượng thú vị, đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn.
Có thể bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm với những lời chỉ trích trong ngày, bởi thế thay vì cố gắng lao mình vào chốn xô bồ hãy tìm đến một nơi đủ an toàn và yên tĩnh, nơi tất cả mọi người chấp nhận bạn vì chính con người bạn. Đừng lo rằng sự tách biệt sẽ khiến bạn tụt hậu, bạn vẫn có thể bắt kịp nhịp độ với những nỗ lực của bản thân.
Con số may mắn của Thiên Bình là 90
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp trở nên thận trọng hơn thường lệ, bất cứ việc gì cũng đều tìm hiểu kỹ càng, nhìn nhận theo nhiều chiều hướng và thu thập đầy đủ thông tin trước khi quyết định. Cũng chính vì tính cách này nên bạn thích hợp với những hoạt động ổn định, bền vững hơn là nhanh chóng.
Vẻ bề ngoài của bạn hơi dè dặt, thường hay tự phê bình bản thân, trong công việc bạn cũng luôn tỏ ra khiêm tốn, sẵn sàng nhận lỗi. Tuy nhiên nếu có người nào đó cố tình vu oan giáng họa cho mình thì chắc chắn bạn sẽ không để yên, chòm sao này biết cách đáp trả như thế nào cho thích đáng.
Trong tình yêu, bạn đáng tin cậy nhưng lại khá bảo thủ. Yêu người này thì rất chắc chắn nhưng lại nhàm chán, bạn thích lên kế hoạch cho mối quan hệ của hai người và chẳng có chút bất ngờ hay thú vị nào. Đôi khi tình cảm muốn nồng cháy thì bạn cũng nên dành cho người ấy sự kiện hay món quà bất ngờ.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 5
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã giải quyết công việc một cách dứt khoát, bạn quyết định tuân theo cảm xúc nhất thời của bản thân và chẳng muốn nghe theo lời ai cả. Cuối năm ngoái bạn đã đề ra một vài mục tiêu cho bản thân mình và bây giờ bạn vẫn đang cảm thấy tràn đầy khí thế. Bạn nghĩ mình sẽ trung thành với những mục tiêu này.
Cung hoàng đạo này và nửa kia có một vài tranh cãi nho nhỏ. Đôi khi bạn hay thể hiện kiểu trong nóng ngoài lạnh nên nhiều lúc thấy rất mệt mỏi rồi mà vẫn không dám bày tỏ. Bạn cứ muốn tự mình chống đỡ, người độc thân thì yêu không dám nói, muốn quan tâm mà lại cứ lặng lẽ âm thầm phía sau.
Cuối ngày, hãy tự thưởng cho mình thời gian để thư giãn, uống cốc nước ấm pha mật ong để hồi phục thể lực. Bạn cũng nên ghi chép lại những việc mình đã làm được và chưa làm được để có kế hoạch cho những ngày tiếp theo, hoặc ghi nhật kí để lưu giữ khoảnh khắc, sau này đọc lại sẽ thú vị lắm đấy
Con số may mắn của Nhân Mã là 80
 Ảnh: An Nguyên
 Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết có mối nhân duyên bất ngờ, điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị trong cuộc sống. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên cho mình.
Bản tính đa nghi sẽ phát huy tác dụng, nhưng hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, nhất là khi giải quyết các tình huống liên quan đến công việc, khi giao kèo, thương thảo. Đừng bỏ qua những dấu hỏi hoài nghi trong đầu, chúng mách nước cho bạn để tránh những sai lầm không đáng có đấy.
Cung hoàng đạo này cần phải tin tưởng rằng bạn là người có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn đã làm không có gì là sai cả. Đặc biệt là khi vấp ngã cần tự mình đứng lên, tự cổ vũ và củng cố lại tinh thần, rồi sẽ có một ngày bạn đạt được vị trí xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.
Con số may mắn của Ma Kết là 25
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình vì quá vui vẻ, phấn chấn nên bạn dễ sa đà vào những cảm xúc nhất thời và quên mất trách nhiệm của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục, hãy mạnh dạn chấm dứt. Dù đó là một quyết định khó khăn và cũng có thể sau này sẽ hối hận nhưng có lẽ sự lựa chọn này là tốt nhất.
Bạn đối mặt với nhiều thử thách, song điều đó càng khiến cho thành công của bạn trở nên rực rỡ hơn. Chòm sao này không khuất phục trước khó khăn mà ngược lại, bạn càng thêm quyết tâm. Cùng với những thế mạnh của mình, bạn sử dụng khả năng sáng tạo mà không phải ai cũng có được.
Công việc tiến triển thuận lợi như vậy, bạn nên tập trung làm việc để quên đi nỗi buồn tình cảm, càng bận rộn thì càng đỡ suy nghĩ linh tinh, cũng không cảm thấy cô đơn nữa. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, chớ nên mải mê chuyện kiếm tiền quá mà lao lực, thể chất suy giảm.
Con số may mắn của Bảo Bình là 10
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên bối rối trong ngày. Khi những vấn đề phát sinh bất ngờ không đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra, chòm sao này dễ bị động và thiếu dứt khoát khi đưa ra các quyết định. Có lẽ lúc này bạn cần lời khuyên của một ai đó. Hãy thử chia sẻ những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt với người mà bạn tin tưởng xem sao.
Đây là thời điểm Song Ngư cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra những lựa chọn có liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hãy suy xét một cách cẩn thận chứ đừng vội vàng hấp tấp nếu không muốn tiền trong túi bay ngay phút chốc.
Chuyện tình cảm cũng trở nên rối ren hơn trong ngày thứ ba này. Đôi bên có thể vì bất đồng quan điểm mà lời qua tiếng lại khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn.
Con số may mắn của Song Ngư là 8
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần