Tử vi hôm nay16/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bạch Dương có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 16/2/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên càng tự tin là bản thân mình có thể làm được. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng như mình mong muốn, tránh đề cao bản thân thái quá.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này độc thân đang e sợ quá nhiều điều nên không dám tiến bước. Bạn cho rằng mình cần một hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì một con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm. Đây cũng chính là lý do bạn mãi cứ độc thân như vậy đấy.

Bạn hãy nghĩ về những điều bạn đam mê, mục tiêu bạn muốn hoàn thành và đừng quên thêm chúng vào danh sách những công việc phải làm. Đây là điều quan trọng bởi có những việc dù không có thời hạn hoàn thành nhưng lại tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc được giao và đưa ra được những ý kiến đóng góp vừa nhanh chóng vừa hợp lý. Những người vốn coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục khác hẳn trước đây. 

Trên phương diện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy chẳng thể hiểu nổi cách diễn đạt của mình, vì thế mà bạn rất dễ nổi cáu. Trước khi khó chịu với người khác, hãy thử suy nghĩ lại xem cách nói của mình đã thực sự dễ hiểu chưa.

Kim Ngưu có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử ra quyết định nhanh gọn, tỉnh táo trong ngày hôm nay. Khả năng xử lý tình huống của bạn hôm nay được xem là xuất chúng. Bạn hôm nay trở nên liều lĩnh hơn, trong suy nghĩ của bạn lúc này là muốn đạt được những gì không ai có, bạn cần phải táo bạo và dám làm những gì mới mẻ mà không ai làm.

Về mặt sức khỏe, để có một cuộc sống hạnh phúc, tinh thần khỏe mạnh hơn, bạn hãy đặt những bình hoa/giỏ hoa đầy màu sắc trong phòng khách hoặc trên bàn ăn, bạn sẽ luôn bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống. 

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không mấy khả quan. Có thể bạn muốn mua món đồ đắt tiền trong ngày hôm nay, bạn không nên chi tiền ngay, nên chia nhỏ số tiền và tiết kiệm mỗi ngày cho tới khi đủ số tiền đó mới mua để tránh ảnh hưởng kế hoạch tiền bạc của mình bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Tử là 31

Tử vi hôm nay16/2/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải không muốn chia sẻ quá nhiều về vấn đề của mình vì lo lắng chúng sẽ là chủ đề mọi người bàn tán. Chính vì thế lúc này bạn chỉ muốn im lặng để mọi chuyện qua đi. Tuy nhiên bạn phải biết cách tháo gỡ những gì còn vướng bận trong lòng nếu không bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi sự tiêu cực đó. 

Khi môi trường sống của cung hoàng đạo này thay đổi, bạn buộc phải suy nghĩ theo từng ngày. Đừng tỏ ra quá khó chịu với điều đó mà hãy học cách thích nghi. Khi bạn quen với việc sẵn lòng cho bất cứ thay đổi nào bạn sẽ tự tin hơn với khả năng của chính mình. 

Không ai chịu hiểu rằng cơ thể con người là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Không phải cơ thể ai cũng giống ai, ngay cả với bệnh tật. Do đó trong bất cứ trường hợp nào hãy lắng nghe cơ thể mình chứ đừng vội vàng áp dụng bất cứ lời khuyên nào khi bạn chưa hiểu rõ.

Con số may mắn của Cự Giải là 82

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang phải đấu tranh để giải thoát bản thân ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Có thể ai đó nói một câu vô tình cũng đủ làm bạn buồn cả ngày. Phải mất thời gian nên bạn cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của mình vì không bao giờ thành công một cách dễ dàng. Để duy trì một tinh thần cởi mở, bạn phải chấp nhận cả những điều mà bản thân không thích.

Việc bạn mong có tiền không hề là điều xấu, việc bạn phung phí tiền bạc mới đáng xấu hổ. Hoặc việc bạn hạ mình xuống vì đồng tiền là điều không đáng. Hãy tự tay kiếm tiền để thấy được giá trị của nó.

Về phương diện sức khỏe, nếu muốn có nguồn rau sạch, đảm bảo vệ sinh bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín. Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên trồng cây, đây là phương pháp thư giãn hiệu quả mà bạn cũng an tâm hơn so với việc phải mua rau ở cửa hàng.

Con số may mắn của Sư Tử là 35

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bí bách và chỉ muốn chuồn đi ngay lập tức trước những sức ép từ công việc. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng không lúc nào là bạn không nghĩ tới vấn đề này. Bạn biết không thể trốn việc mãi được, không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, chưa kể nếu chậm deadline thì khổ sở lắm luôn.

Cung hoàng đạo này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của rối loại và thất vọng về cảm xúc. Một số căn bệnh có thể tìm tới với bạn và giờ là lúc cần để cơ thể được thư giãn thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý thì mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười bạn và đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Dù có thể bạn rất hào hứng với việc sắm, nhưng ít nhất sẽ biết đâu là điểm dừng. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm cần phải suy nghĩ chín chắn hơn về tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ là 41

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn quan sát xem đối phương có cần giúp đỡ gì không và chủ động lại gần để hỗ trợ khi cần thiết. Sự cởi mở, vô tư của bạn đôi khi lại là cái cớ cho kẻ xấu lợi dụng. Cho nên hãy tỉnh táo hơn và nên biết chọn ai để bởi bạn không có nhiều thời gian để giúp tất cả các lời yêu cầu. 

Về phương diện tài chính chỉ giữ ở mức ổn định, dù bạn cảm thấy hài lòng nhưng đôi khi vẫn muốn gia tăng nguồn thu nhập của mình hơn nữa. Tuy nhiên, đừng cố kiếm tiền nhanh bằng mọi giá, nhân quả luôn tồn tại, vì thế, hãy cẩn trọng với những suy nghĩ không tốt của mình. 

Ngày mới của cung hoàng đạo này khá hài hòa, bạn giải quyết các xung đột đang tồn tại đâu vào đó. Nếu Thiên Bình sẵn sàng cho người khác những điều tốt đẹp, đối phương tự nhiên sẽ mở lòng và sẵn sàng cho bạn những điều tốt đẹp tương tự như thế. Vì thế đừng suy tính thiệt hơn quá làm gì.

Con số may mắn của Thiên Bình là 18

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường quá hào phóng và quá vô tư với mọi người. Đôi khi bị lừa chỉ vì tin người quá, không biết đánh giá người khác đúng. Cuộc sống thay đổi mỗi ngày, vì thế, hãy cho bản thân cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách mở rộng tâm trí, tư duy của chính mình.

Bạn quản lý tiền bạc của bạn ra sao, tiêu bao nhiêu, tiêu vào đâu, tiết kiệm bao nhiêu,… nên được ghi lại thường xuyên để khi xem lại bạn biết cần chi ở một mức độ nhất định nào đó cho một khoản cụ thể.

Về mặt sức khỏe, hôm nay bạn khá sung sức và dẻo dai, thực tế là bạn không tập luyện quá nhiều, chỉ là thường xuyên mà thôi. Có thể thấy sức khỏe của bạn đang được cải thiện rõ rệt mỗi ngày.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 73

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vì muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra trước đó nên Nhân Mã đã cố gắng không ngừng nghỉ trong ngày hôm nay. Tuy sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng bản mệnh đừng nản chí nhé vì kết quả ra sao đều phụ thuộc vào hành động của bạn. 

Về tình cảm, nếu đang dành tình cảm cho ai đó thì hôm nay là thời cơ thích hợp để Nhân Mã bày tỏ thẳng thắn với người ấy.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống liên quan tới dạy dày, nếu thời gian gần đây bạn thường hay ợ chua và cảm thấy không ngon miệng thì nên đi khám nhé, có thể bạn đã bị trào ngược dạ dày rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 24

Tử vi hôm nay16/2/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Bạn nên nghỉ ngơi nếu không sẽ có xu hướng nói năng và hành động thiếu kiểm soát. Hãy giữ bình tĩnh, đừng quá để ý vào mọi việc quá chi tiết. Tâm tính sáng trong như mặt trời thì làm gì cũng tốt, việc nào cũng giải quyết được. 

Chòm sao này còn độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người bạn đã lập gia đình. Thế nhưng hãy tự tin với cuộc sống tự do, thoải mái của mình. Nếu thật sự muốn xây dựng tổ ấm riêng, bạn nên hiểu rõ toàn cảnh về cuộc sống hôn nhân. 

Không nên suy đoán kẻo lại cảm thấy hụt hẫng hay tiếc nuối về sau. Nếu bạn đang có thói quen ăn nhiều đồ vặt thì nên sớm loại bỏ đi nhé bởi chúng đang khiến bạn phá hủy đi chế độ ăn dinh dưỡng hằng ngày đấy. Thay vào đó bạn nên ăn hoa quả tươi vì chúng sẽ cải thiện tốt không những cho cơ thể mà còn giúp làm đẹp da nữa.

Con số may mắn của Ma Kết là 71

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến Bảo Bình bị rối loạn cảm xúc. Cung hoàng đạo này cần tìm cách giải tỏa tâm trạng ngay nếu không muốn bị bệnh tật ghé thăm, vừa tốn thời gian chữa trị vừa ảnh hưởng tới mọi phương diện.

Bạn khá bình lặng về một số thứ không thuộc quyền kiểm soát của bạn. Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia có một số điều khiến cả hai khó chịu, chính vì vậy mối quan hệ này đang phải chịu một số thách thức. Nếu là đàn ông, bạn hãy nhượng bộ, nhường nhịn cô gái của mình hơn chút nữa.

Thời tiết mưa lạnh, mưa phùn nhẹ khiến bạn chủ quan không mặc áo mưa, nhưng đó là nguyên nhân khiến bạn dễ ngấm lạnh và bị ốm lúc nào không hay, vậy nên đừng quên mặc áo mưa dù là mưa nhỏ. Luôn phải bảo vệ sức khỏe của mình, đừng cứ cho rằng bạn còn trẻ, còn khỏe mạnh nên không sao.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đang cố gắng thoát ra khỏi một sở thích nào đó gần đây như xem phim, chơi game, hay mua hàng online… Bạn cần phải kiên trì vì việc này không thể một sớm một chiều được. Hãy chịu khó học hỏi những kỹ năng mới tưởng chừng không liên quan tới nhau, sau đó kết hợp chúng lại để nâng cao năng lực cũng như giá trị của bản thân. Bạn sẽ sử dụng chúng vào lúc mà bạn không ngờ nhất đấy.

Về phương diện sức khỏe, hãy chỉ mua những nhu yếu phẩm thực sự cần và bỏ qua những thực phẩm không cần thiết, có hại cho sức khỏe như kẹo cao su hoặc cà phê, bia và bánh quy…

Trong chuyện tình cảm không có đúng sai, vì thế nếu ai đó rời đi thì chắc có nguyên do của nó, bạn đừng buồn phiền quá nhé, bạn cần yên tĩnh một thời gian và sẽ có hội tìm được người tốt hơn sớm thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần