DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tưng bừng hội chợ Hàng tiêu dùng và Quà tặng trẻ em 1/6

01-06-2016 15:19
Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Công ty Quảng Cáo & Hội Chợ Bắc Việt tổ chức hội chợ Hàng Tiêu Dùng & Quà Tặng Trẻ Em 1/6 tại công viên Thống Nhất. Hội chợ đã thu hút đông đảo người dân, các bậc phụ huynh và em nhỏ tham gia.
Hội chợ Hàng tiêu dùng & Quà tặng trẻ em 1/6 còn là sân chơi thương mại lành mạnh cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng.
Tại hội chợ, hơn 100 gian hàng với các mặt hàng trưng bày rất phong phú và đa dạng như: Các mặt hàng đồ chơi, đồ dùng học tập, sách báo, văn hóa phẩm; Sản phẩm dệt may, giầy da, quần áo thời trang và hóa mỹ phẩm các loại; Dụng cụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Các sản phẩm thiết bị điện, điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình và công nghệ thông tin; Các mặt hàng bánh kẹo, đồ uống, hàng công nghệ phẩm, thực phẩm chế biến, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng và một số mặt hàng thiết yếu khác; Sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống gồm: Đá trang trí, tranh đá quý, gốm sứ, kim khí, đồ trang sức, quà lưu niệm. Cùng các sản phẩm phục vụ tiêu dùng khác. Bên cạnh đó, hội chợ còn tổ chức nhiều hình thức vui chơi miễn phí dành cho các bé thiếu nhi.

Hội chợ được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của Nhân dân và đặc biệt là thiếu nhi Thủ đô trong dịp hè. Bên cạnh đó, hội chợ cũng tôn vinh các doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã và chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, tạo sức cạnh tranh trên thị trường.

Hội chợ là ngày hội giao lưu lớn giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, là cơ hội quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm có hiệu quả cao. Hội chợ diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 1/6/2016.

Đây là cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng, tiếp cận thị hiếu - xu hướng tiêu dùng và tìm kiếm đối tác phù hợp nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường, kinh doanh bền vững lâu dài.

Ngoài ra, hội chợ Hàng tiêu dùng & Quà tặng trẻ em 1/6 còn là sân chơi thương mại lành mạnh cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng. Qua đó tự khẳng định sản phẩm, thương hiệu của mình và nghiên cứu chiến lược mở rộng thị trường.

Một số hình ảnh tại hội chợ:
Thời trang dành cho trẻ em được nhiều người lựa chọn trong  ngày 1/6.

Đa dạng sản phẩm dành cho thiếu nhi.
Đa dạng sản phẩm dành cho thiếu nhi.
Sản phẩm kẹo dành cho thiếu nhi với hình thức khá bắt mắt.
Sản phẩm kẹo dành cho thiếu nhi với hình thức khá bắt mắt.
Nhiều trẻ thích thú khi cùng người thân tham gia hội chợ.
Nhiều trẻ thích thú khi cùng người thân tham gia hội chợ.
Sách, truyện được nhiều trẻ lựa chọn.
Sách, truyện được nhiều trẻ lựa chọn.
Nhiều hàng tiêu dùng được bày bán tại hội chợ.
Nhiều hàng tiêu dùng được bày bán tại hội chợ.

Hội chợ đã thu hút đông đảo người dân, các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ tham gia.
TAG:
 • Nông dân gặp khó trong tiêu thụ nông sản
  Kinhtedothi - Hà Nội đang trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND TP Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch, khiến lưu thông...
  27-07-2021 10:34
 • Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao
  Kinhtedothi - Song song với việc đưa 14 xã thuộc hai huyện Mỹ Đức và Ba Vì về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2021, Hà Nội đang tiếp tục chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM nân...
  27-07-2021 10:21
 • Đơn mua hàng online của siêu thị tăng đột biến
  Kinhtedothi - Hà Nội sau 3 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND TP Hà Nội để phòng chống dịch Covid-19, người dân đã hạn chế ra đường. Vì vậy, sức mua hàng hóa tại hệ thống siêu...
  27-07-2021 10:16
 • Sau 2 tuần giảm lãi suất cho vay: Mặt bằng lãi suất đã thấp hơn
  Kinhtedothi - Sau 2 tuần kể từ sau cuộc họp với Hiệp hội Ngân hàng (12/7), đến nay hàng loạt ngân hàng (NH) đã giảm lãi suất để hỗ trợ khách hàng cá nhân và DN gặp khó khăn do dịch Covid-19.
  27-07-2021 09:45
 • Kinh tế cuối năm sẽ khó khăn hơn
  Kinhtedothi - Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 theo chiều hướng phức tạp đã làm thay đổi mọi dự báo, là phép thử khó khăn cho kinh tế trong năm nay.
  27-07-2021 09:42