Tuổi trẻ chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 24/8, tại TP Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm ảnh "Tuổi trẻ chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông".   Triển lãm có 5 chủ đề chính là "Bằng chứng lịch sử chủ quyền Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam”, 75 ngày Biển Đông dậy sóng, Những người Việt can trường ở Hoàng Sa, Tuổi trẻ tường thuật từ điểm nóng, Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông… Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày những hiện vật như lá cờ Tổ quốc mang về từ điểm nóng Hoàng Sa, mảnh tàu của ta bị tàu Trung Quốc đâm hỏng… đã mang lại cho người xem một cái nhìn sống động, thực tế nhất về 75 ngày dậy sóng. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 30/8.

Kinhtedothi - Sáng 24/8, tại TP Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm ảnh "Tuổi trẻ chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông".  

Triển lãm có 5 chủ đề chính là "Bằng chứng lịch sử chủ quyền Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam”, 75 ngày Biển Đông dậy sóng, Những người Việt can trường ở Hoàng Sa, Tuổi trẻ tường thuật từ điểm nóng, Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông…

Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày những hiện vật như lá cờ Tổ quốc mang về từ điểm nóng Hoàng Sa, mảnh tàu của ta bị tàu Trung Quốc đâm hỏng… đã mang lại cho người xem một cái nhìn sống động, thực tế nhất về 75 ngày dậy sóng. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 30/8.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần