Tuổi trẻ Thủ đô chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 4/6, Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội phối hợp với Quận đoàn Hà Đông, Đoàn Thanh niên các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức vận chuyển, trao hàng hóa hỗ trợ người dân và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang

Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội vận chuyển hàng hóa hỗ trợ tỉnh Bắc Giang
Tổng trị giá hàng hóa hỗ trợ của 3 đơn vị nêu trên cho người dân và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang là 320 triệu đồng. Trong đó, riêng khoản kinh phí đã kêu gọi, hỗ trợ của Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội là 140 triệu đồng.
Lượng hàng hóa hỗ trợ bao gồm các trang thiết bị, nhu yếu phẩm như: Mì tôm, nước, sữa, quần áo, găng tay, thiết bị bảo hộ y tế… Đây là những hàng hóa đã được các đơn vị trong Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội, Quận đoàn Hà Đông, Đoàn Thanh niên các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội kêu gọi ủng hộ và đóng góp trong thời gian qua.
Ngay trong ngày 4/6, lượng hàng hóa trên đã được bàn giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) tiếp nhận. Khẩn trương tổ chức phân phối đến người dân và lực lượng tuyến đầu tại các khu vực đang cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội tiếp nhận nguồn hàng hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị trực thuộc
Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội Dương Thị Ngọc cho biết, đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên các đơn vị của TP Hà Nội nhằm chia sẻ khó khăn với địa phương có dịch. Kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Thời gian tới, Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân hỗ trợ tiền, hàng hóa cho tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh. Đồng thời, vận động đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực trực thuộc Đoàn Khối tham gia ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần