Tuổi trẻ Thủ đô tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Trần Thảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 13/9, Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp Tết Trung thu năm 2016 tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Những món quà ý nghĩa tuổi trẻ Thủ đô tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt
Những món quà ý nghĩa tuổi trẻ Thủ đô tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt
Cùng với sự ân cần của cán bộ, thầy cô giáo dành cho các em nhỏ tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Đoàn Thanh niên- Hội đồng Đội TP Hà Nội mong muốn chung tay chia sẻ, cảm thông với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở đây và hi vọng các em thiếu niên, nhi đồng ở đây sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt, vâng lời các thầy cô giáo để có cuộc sống đủ đầy, đặc biệt là trọn vẹn niềm vui trong dịp Tết Trung thu năm 2016.

Tại chương trình, Thành đoàn- Hội đồng Đội TP Hà Nội đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt, bánh, kẹo trung thu, đồ dùng học tập và nhiều quà tặng khác với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, đại diện lãnh đạo Thành đoàn- Hội đồng Đội TP Hà Nội cũng đến thăm và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng, các em nhỏ là con em công nhân khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần