Tương lai của Evans tại Old Trafford sắp được đảm bảo

Chia sẻ Zalo

KTĐT - BBC khẳng định đại diện của Jonny Evans cùng Man Utd đang đàm phán nhằm thông qua một số điều khoản ban đầu trong hợp đồng sắp ký.

  Nếu không có gì thay đổi, trung vệ 24 tuổi người Bắc Ireland sẽ bỏ túi 65.000 bảng theo ràng buộc mới kéo dài đến năm 2017, đồng thời cho phép anh vươn lên tầm trung trên bảng lương tại Old Trafford. Mức lương này xấp xỉ những gì Welbeck, Chicharito, Carrick hay Anderson đang được hưởng.
 
Dường như bàn thắng trong trận hủy diệt Wolves 5-0 chính là chất xúc tác quan trọng nhất mang đến cho Jonny Evans một hợp đồng mới, đi kèm với đó là một tương lai xán lạn hơn tại Old Trafford. Nên nhớ rằng hợp đồng hiện tại giữa Evans và Quỷ đỏ vẫn còn đến 3 năm hiệu lực. Anh từng bị liệt vào danh sách những cái tên “nuôi hoài không lớn”, anh cũng nhiều lần gợi lại hình ảnh của Wes Brown hay John O’Shea trước kia trong những màn trình diễn tệ hại ở thảm bại 1-6 trước Man City, trận thua Liverpool 1-2 hay những bàn thua ngớ ngẩn trong trận hòa 3-3 với Chelsea.

Thực ra Evans vẫn chưa tìm thấy sự ổn định của một trung vệ đẳng cấp, nhất là khi anh không được sát cánh cùng những đàn anh như Vidic hay Ferdinand. Song dẫu sao, người ta không thể phủ nhận những phấn đấu của trung vệ này. Và hy vọng qua việc có hợp đồng mới, Evans sẽ nỗ lực hơn, để cùng với Smalling, Phil Jones gánh vách hàng thủ Quỷ đỏ, trong bối cảnh 2 đàn anh Ferdinand và Vidic đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.