Tường nhà vệ sinh trở thành... bảng tin!

Thái Hà, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Gần đây tường nhà vệ sinh tại ngã tư đường Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng (cạnh Bến xe Mỹ Đình) trở thành bảng tin bất đắc dĩ!

Nhà vệ sinh tại ngã tư đường Phạm Hùng - Nguyễn Hoàng rất nhếch nhác, tường nhà dán đầy quảng cáo.
Nhà vệ sinh tại ngã tư đường Phạm Hùng - Nguyễn Hoàng rất nhếch nhác, tường nhà dán đầy quảng cáo.

Do nằm sát tuyến đường có lưu lượng người, phương tiện qua lại rất đông, nên 3 bức tường (hướng ra đường, dễ quan sát nhất) của nhà vệ sinh này bị những kẻ thiếu ý thức dán đầy các quảng cáo.

Nào là tuyển nhân viên lái xe, masage, cho thuê phòng trọ, kho bãi…, người dán sau xé bỏ quảng cáo của người dán trước, khiến 3 mặt tường của nhà vệ sinh này nham nhở… Cùng với đó, do lâu ngày không được sửa chữa nên phần mái nhà vệ sinh này bụi bẩn bám đen kịt, xung quanh đầy cây dại, gạch lát có hiện tượng lún nứt…

Điều đáng nói là phía tường bên hông nhà vệ sinh này được dán dòng chữ “Vì môi trường xanh sạch đẹp” nhưng đập vào mắt người đi đường là một hình ảnh nhếch nhác… bốc mùi hôi vì chất thải của những kẻ vô ý thức xả ra!

Bến xe Mỹ Đình, đường Nguyễn Hoàng là nơi khách thập phương thường xuyên qua lại; nếu chính quyền địa phương vẫn cứ để tình trạng nhếch nhác kia tồn tại sẽ là điều vô cùng mất vệ sinh cũng như mỹ quan đô thị.

Ngành chức năng và những người có trách nhiệm quản lý nhà vệ sinh này cần ra tay dọn dẹp, phạt thật nặng những ai cố ý biến nhà vệ sinh thành… bảng tin rao vặt. Điều này theo chúng tôi rất dễ xử lý bởi mỗi tờ quảng cáo đều in rất rõ ràng số điện thoại liên hệ của chủ những cơ sở!

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần