DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tuyên dương 100 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô

22-03-2015 14:39
Kinhtedothi - Ngày 22/3, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương và báo công 100 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2014 tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Giải thưởng Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô là giải thưởng thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, được tổ chức xét chọn và trao giải vào đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với mục đích tuyên dương, khen thưởng những gương Bí thư Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội.
Bí thư Thành đoàn
Bí thư Thành đoàn Nguyễn Thị Ngà trao Chứng nhận cho các Bí thư đoàn giỏi

100 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô được tuyên dương đại diện cho 27.000 Bí thư chi đoàn trên toàn TP. Đây là những “thủ lĩnh” thanh niên đang học tập, công tác và sinh sống ở mọi lĩnh vực và địa bàn Thủ đô; có lòng nhiệt huyết, dấn thân và khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn, luôn được đoàn viên thanh niên tin tưởng, quý trọng và noi theo. Mỗi người một vị trí, một cương vị công tác, có người là học sinh, sinh viên, công nhân, công chức, chiến sỹ công an hay bộ đội, doanh nhân hay nhà giáo, thanh niên nông thôn hoặc nhà nghiên cứu, nhưng họ đều có điểm chung là nhiệt tình, năng động, có đầu óc tổ chức và luôn hết mình vì công việc chung.

Trong khuôn khổ chương trình, 100 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô đã tham dự Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương tại Quảng trường Ba Đình lịch sử; thăm quan Khu di tích Phủ Chủ tịch, được nghe giới thiệu và xem những thước phim tài liệu về cuộc đời hoạt động Cách mạng của Bác.
TAG: