Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Futsal Việt Nam đi vào lịch sử

Kinhtedothi - HLV của đội futsal Việt Nam, Bruno Formoso, ca ngợi chiến thắng trước Nhật Bản ở Tứ kết giải futsal châu Á là “một trong những thành tích thể thao vĩ đại nhất của Việt Nam”.
 HLV người Tây Ban Nha của đội tuyển futsal Việt Nam, Bruno Formoso, rất vui mừng với thành tích này. “Dù là futsal hay bóng đá thì Việt Nam chưa bao giờ được dự World Cup. Do đó, chúng tôi rất vui vì đã giúp mọi người tận hưởng chiến thắng nghẹt thở hôm nay. Trên hết, tôi rất hạnh phúc với các cầu thủ và ban huấn luyện của đội, bởi vì chúng tôi đã thi đấu đúng đấu pháp suốt trận và giành được kết quả mình cần. Mặc dù vậy, giải đấu chưa kết thúc. Dĩ nhiên, tôi vui vì đội đã vượt qua vòng này. Nhưng bước tiếp theo sẽ là vào chung kết, và chúng tôi phải gặp một đội rất mạnh khác ở bán kết là Iran”.

Ông Formoso tiếp tục ca ngợi cầu thủ: “Khi chơi một trận đấu sân nhỏ thế này, 5 phút đầu và cuối trận là rất quan trọng. Các cầu thủ của tôi đã rất bình tĩnh trước đối thủ mạnh hơn. Họ giữ được cường độ thi đấu cao”.

“Chúng tôi biết trận đấu còn càng nhiều thời gian, đội bóng càng phải chơi gắn bó để có cơ hội. Đó là chiến thuật thi đấu và tâm lý cho trận đấu này. Việt Nam là một đội bóng trẻ, cho nên tôi thấy rất tuyệt vời khi cầu thủ duy trì được kỉ luật rất tốt”.

Sau đây là khoảnh khắc ĐT Futsal Việt Nam ăn mừng chiến tích vào World Cup:

Ảnh: Interrnet

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ