Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Futsal Việt Nam đi vào lịch sử

Kinhtedothi - HLV của đội futsal Việt Nam, Bruno Formoso, ca ngợi chiến thắng trước Nhật Bản ở Tứ kết giải futsal châu Á là “một trong những thành tích thể thao vĩ đại nhất của Việt Nam”.
 HLV người Tây Ban Nha của đội tuyển futsal Việt Nam, Bruno Formoso, rất vui mừng với thành tích này. “Dù là futsal hay bóng đá thì Việt Nam chưa bao giờ được dự World Cup. Do đó, chúng tôi rất vui vì đã giúp mọi người tận hưởng chiến thắng nghẹt thở hôm nay. Trên hết, tôi rất hạnh phúc với các cầu thủ và ban huấn luyện của đội, bởi vì chúng tôi đã thi đấu đúng đấu pháp suốt trận và giành được kết quả mình cần. Mặc dù vậy, giải đấu chưa kết thúc. Dĩ nhiên, tôi vui vì đội đã vượt qua vòng này. Nhưng bước tiếp theo sẽ là vào chung kết, và chúng tôi phải gặp một đội rất mạnh khác ở bán kết là Iran”.

Ông Formoso tiếp tục ca ngợi cầu thủ: “Khi chơi một trận đấu sân nhỏ thế này, 5 phút đầu và cuối trận là rất quan trọng. Các cầu thủ của tôi đã rất bình tĩnh trước đối thủ mạnh hơn. Họ giữ được cường độ thi đấu cao”.

“Chúng tôi biết trận đấu còn càng nhiều thời gian, đội bóng càng phải chơi gắn bó để có cơ hội. Đó là chiến thuật thi đấu và tâm lý cho trận đấu này. Việt Nam là một đội bóng trẻ, cho nên tôi thấy rất tuyệt vời khi cầu thủ duy trì được kỉ luật rất tốt”.

Sau đây là khoảnh khắc ĐT Futsal Việt Nam ăn mừng chiến tích vào World Cup:

Ảnh: Interrnet

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ