Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Futsal Việt Nam hướng tới mục tiêu mới

Kinhtedothi - Tuyển Futsal Việt Nam đã hội quân trở lại và tích cực chuẩn bị hướng tới mục tiêu mới tại Giải vô địch Đông Nam Á 2016.
Trong lần tập trung này, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân sẽ nhận trọng trách của người cầm lái, với mục tiêu hướng đến giải Đông Nam Á 2016 tại Thái Lan.
Mặc dù vẫn đang thi đấu trong đội hình của ĐT Futsal Việt Nam, nhưng vai trò chỉ đạo từ ghế huấn luyện cũng không hề xa lạ với Nguyễn Bảo Quân. Bởi trong màu áo của Thái Sơn Nam, Bảo Quân đã rất thành công khi cùng đội futsal TP.HCM giành HCV tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2015 và cùng Thái Sơn Nam đoạt chức VĐQG 2016.
Bên cạnh đó, những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều đời HLV ngoại, từ HLV người Thái Lan Pattaya Piemkum, đến HLV người Italia Sergio Gargelli và vừa qua là HLV người Tây Ban Nha Bruno Garcia chắc chắn sẽ giúp cho Nguyễn Bảo Quân tự tin hơn khi đối diện với thử thách mới trên cương vị HLV trưởng ĐT Futsal Quốc gia.

Ngoài sự thay đổi ở vị trí HLV trưởng, lực lượng của ĐT Futsal Việt Nam không có nhiều biến động. Ngoại trừ sự thiếu vắng của Trần Long Vũ do giã từ sự nghiệp cầu thủ để chuyển sang công tác mới, những gương mặt quen thuộc và chiếm vị trí chủ chốt trong thành công của ĐT Futsal Việt Nam thời gian qua tiếp tục được trọng dụng. Bên cạnh đó, cánh cửa của đội cũng chào đón sự trở lại của một số tuyển thủ như Hoàng Tuấn Vũ (Thái Sơn Bắc), Phan Khắc Chí (Sana Khánh Hòa), Trần Văn Thanh (Sana Khánh Hòa), Tôn Thất Phi (Thái Sơn Nam)…
Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam - Quận 8 cho đến ngày 29/10 sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự Giải vô địch Đông Nam Á 2016, diễn ra tại thủ đô Bangkok từ 31/10 đến 8/11 tới.
Tại giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam ở bảng A cùng với Thái Lan, Brunei và Timor Leste. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore và Indonesia.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

21 Feb, 07:51 PM

Kinhtedothi - Đặc khu Bạch Long Vĩ có đặc thù về vị trí địa lý, là đặc khu xa, cách đất liền 120 hải lý nên Hội đồng Bầu cử quốc gia đã đồng ý đề xuất của Uỷ ban Bầu cử thành phố Hải Phòng về việc tổ chức bỏ phiếu sớm 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ