Tuyệt chiêu giữ lửa “chuyện ấy”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Quan niệm xã hội cho rằng, người đàn ông lo việc đối ngoại, tức là đảm nhận vai trò trong xã hội và là trụ cột của gia đình. Người phụ nữ thì lo việc đối nội, chăm lo gia đình và con cái.

Thay đổi thời gian, địa điểm: Một ngày có 24 tiếng đồng hồ, tuy nhiên hầu hết các cặp vợ chồng đều chỉ “gần gũi” vào buổi tối, phạm vi cũng chỉ gói gọn trên giường, tránh sao khỏi nhàm chán và cũ kỹ.
 
Các chuyên gia tình dục học khuyên rằng vợ chồng nên thường xuyên thay đổi thời gian và địa điểm “yêu” để mang lại cảm xúc mới cho hôn nhân. Việc sáng tạo ra những bất ngờ sẽ mang lại hiệu quả cao và giúp hâm nóng chuyện phòng the.
 
Thỉnh thoảng, hai vợ chồng cũng có thể “yêu” nhau khi ở trên ghế sô pha, trong phòng khách hoặc nơi cầu thang. Nếu có dịp đi du lịch hay dã ngoại, những địa điểm “yêu” lạ lẫm và mới lạ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. 
 
Thay đổi vai trò
 
Quan niệm xã hội cho rằng, người đàn ông lo việc đối  ngoại, tức là đảm nhận vai trò trong xã hội và là trụ cột của gia đình. Người phụ nữ thì lo việc đối nội, chăm lo gia đình và con cái.
 
Quan niệm này đôi khi áp dụng ngay cả trong chuyện phòng the. Tức là người đàn ông đóng vai trò chủ động và người phụ nữ ở vai trò bị động.
 
Tuy nhiên, thỉnh thoảng, hai vợ chồng hãy thay đổi vai trò cho nhau và để người phụ nữ ở thế “tấn công”. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác mới cho cả hai bên, hai vợ chồng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho ăn ý với nhau.
 
Thay đổi phương pháp tránh thai
 
Các biện pháp tránh thai an toàn sẽ giúp bảo vệ cả hai bên khỏi việc mang thai ngoài ý muốn hoặc các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. 
 
Thông thường, các cặp vợ chồng thường lựa chọn “áo mưa” hoặc uống thuốc tránh thai. Nếu sử dụng “áo mưa”, bạn cũng có thể thay đổi loại có ‘mùi vị”, màu sắc để mang lại cảm giác khác nhau cho cả  hai người.
 
Massage cho nhau
 
Trong những năm gần đây, có rất nhiều loại sách hướng dẫn cách tự  massage để các cặp vợ chồng có thể tự  làm tại nhà. Massage cũng giống như một cách tập thể  dục, giúp thay đổi màu sắc hôn nhân và làm phong phú  thêm cho cuộc sống vợ chồng.
 
Sử dụng các kiểu vuốt ve khác nhau
 
Vuốt ve bằng tay, bằng miệng hay bằng các giác quan để tạo sự thân mật và gần gũi. Tuy nhiên có một điều mà nhiều cặp vợ chồng không biết, đó là thay đổi cường độ của sự vuốt ve sẽ mang lại cho đối phương cảm giác lạ. Điều này cũng giống như việc “đổi gió” cho cả hai người.
 
Tất nhiên, vuốt ve không có nghĩa là chỉ sử dụng các cử  chỉ hành động mà nó bao gồm cả ngôn ngữ, tất cả đều thể hiện sự thân mật tình dục. Sự dịu dàng và lời thì thầm  đóng vai trò “khiêu khích” mang lại sự đa dạng trong chuyện gối chăn.