TV LCD có độ tương phản 5.000.000:1

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Màn hình LCD LED 52 inch mới của Philips hứa hẹn chất lượng vượt Plasma kể cả mức độ đen.

KTĐT - Màn hình LCD LED 52 inch mới của Philips hứa hẹn chất lượng vượt Plasma kể cả mức độ đen.

Phiên bản 52PFL9704 xứng đáng xếp đầu bảng với độ tương phản động lên tới 5.000.000:1, hứa hẹn đủ sức cạnh tranh mức độ đen với công nghệ Plasma. Hỗ trợ tối đa cho các nội dung hành động, màn LCD 52 inch này còn được trang bị công nghệ quét hình 200 Hz với tốc độ làm tươi đáng kính ngạc, tới 1 ms. Một số chức năng tiên tiến khác như hệ thống cảm biến ánh sáng môi trường Ambilight đặc trưng Philipsđược tích hợp đầy đủ.

Tương tự như thế hệ màn Cinema 21:9, phiên bản 52PFL9704 cũng hỗ trợ đầy đủ kết nối, trong đó, đáng kể là có tới 5 cổng HDMI 1.3, cổng Ethernet và trình duyệt cho các nội dung Web như xem video trên YouTube, nghe Internet Radio, hỗ trợ chơi các file đa phương tiện qua mạng gia đình DLNA và Wi-Fi.

Với các tính năng cùng kết nối phong phú như trên, khó có thể phàn nàn về màn hình mới của Philips. Tuy nhiên, nếu series 9704 này có thêm các phiên bản kích thước nhỏ hơn như 42 inch hay 46 inch thì sẽ phù hợp với đại đa số người dùng châu Á vốn thường ở trong những căn hộ chật hẹp hơn. Bên cạnh đó, dù xuất phát từ châu Âu nhưng khi vào thị trường châu Á, Philips cũng nên dỡ bỏ các cổng kết nối SCART cồng kềnh vì dù có là chuẩn của châu Âu nhưng cổng này lại trở nên vô dụng ở thị trường châu Á.

Theo Cnet, do giá cả cũng không vừa, khoảng 4.300 USD nên nếu như bạn không rủng rỉnh và không sống trong những căn phòng đủ to thì màn LCD LED đời mới 2009 này của Philips vẫn chưa phải là một lựa chọn tối ưu so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần