Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

U19 Việt Nam gặp khó tại vòng chung kết U19 châu Á 2016

Kinhtedothi - Đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn tại vòng chung kết U19 châu Á 2016 khi rơi vàng bảng đấu có sự góp mặt của nhiều đội mạnh.
Đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng chung kết U19 châu Á.
Đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng chung kết U19 châu Á.
Theo kết quả bốc thăm, U19 Việt Nam rơi vào bảng B cùng với các đội bóng khác là Triều Tiên, UAE và Iraq.

Triều Tiên và Iraq là hai đội đã từng nhiều lần giành chức vô địch ở giải đấu này, trong đó Triều Tiên tham dự giải đấu năm nay với tư cách đương kim á quân.

Trong khi đó, Thái Lan, đội bóng khác của khu vực Đông Nam Á cũng rơi vào bảng đấu không dễ dàng chút nào.

Đối thủ của đội bóng xứ chùa Vàng sẽ là đội chủ nhà Bahrain, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Tại bảng C, nhà đương kim vô địch Qatar sẽ đối đầu với Nhật Bản, Yemen và Iran. Bảng D gồm có các đội là Australia, Uzberkistan, Trung Quốc và Tajikistan.

Vòng chung kết U19 châu Á 2016 sẽ diễn ra từ 13 đến 30/10 tại Bahrain. Bốn đội bóng vào đến bán kết sẽ giành vé đến Hàn Quốc tham dự vòng chung kết U20 thế giới 2017.

Tại giải này, nếu Hàn Quốc vào bán kết, đội thua ở vòng tứ kết có thành tích tốt nhất sẽ giành suất.

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: Bahrain, Thái Lan, Hàn Quốc, Saudi Arabia

Bảng B: Triều Tiên, UAE, Iraq, Việt Nam 

Bảng C: Qatar, Nhật Bản, Yemen, Iran

Bảng D: Uzbekistan, Trung Quốc, Australia, Tajikistan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ