Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ukraine: Người biểu tình vi phạm thỏa thuận hòa hoãn

Kinhtedothi - Ngày 21/2, báo chí địa phương đưa tin, trong lúc chờ đợi thỏa thuận giải quyết khủng hoảng được ký kết, dự định vào lúc 12 giờ cùng ngày (giờ địa phương), tại trung tâm thủ đô Kiev lại tiếp diễn đụng độ vũ trang giữa người biểu tình và các nhân viên bảo vệ pháp luật.
Cơ quan báo chí Bộ Nội vụ cho biết người biểu tình đã nổ súng vào cảnh sát và cố xông về phía trụ sở Quốc hội, vi phạm thỏa thuận hòa hoãn.
Đưa người bị thương trong cuộc đụng độ với cảnh sát ra ngoài.
Đưa người bị thương trong cuộc đụng độ với cảnh sát ra ngoài.
Trước đó Chủ tịch Quốc hội Vladimir Rybak tuyên bố Quốc hội đã thông qua nghị quyết lên án việc sử dụng sức mạnh dẫn đến cái chết của người dân Ukraine.

Nghị quyết này tuyên bố chấm dứt chiến dịch chống khủng bố do lãnh đạo Cơ quan An ninh Ukraine chỉ thị trước đó. Ngoài ra cấm sử dụng vũ khí và rút toàn bộ các lực lượng quân đội ra khỏi Kiev và các thành phố khác, cấm lập các trạm gác và các công trình khác cản trở việc đi lại của người dân trên lãnh thổ Ukraine.

Theo nghị quyết, tất cả các thành viên biểu tình cốt cán bị bắt giữ được miễn trách nhiệm hình sự và hành chính.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ