Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Hoa hậu Mexico

Chia sẻ Zalo

KTĐT - 15 tuổi, Perla Beltran đã giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp tuổi teen tổ chức tại Sinaloa.

KTĐT - Perla Beltran, 23 tuổi, cao 1,76 m giành danh hiệu Hoa hậu Mexico ngày 20/9/2008. Trước đó, 15 tuổi, Perla Beltran đã giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp tuổi teen tổ chức tại Sinaloa.

>>>
Ứng cử viên sáng giá HHTG 2009: Hoa hậu Panama

>>>
Hình ảnh mới của Hương Giang tại HHTG 2009

>>>
Điểm mặt ứng viên sáng giá của HHTG 2009

Sở hữu vẻ đẹp rực sáng, quyến rũ như minh tinh màn bạc Megan Fox, Hoa hậu Mexico Perla Beltran được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu thế giới năm nay.

Perla Beltran, 23 tuổi, cao 1,76 m giành danh hiệu Hoa hậu Mexico ngày 20/9/2008. Trước đó, 15 tuổi, Perla Beltran đã giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp tuổi teen tổ chức tại Sinaloa.

 

Năm 2007, Perla Beltran tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mexico và giành ngôi Á hậu 1. Không hài lòng với giải thưởng này, Perla Beltran tiếp tục đăng ký dự thi Hoa hậu Mexico 2008 và lần này, chiến thắng đã mỉm cười với cô.

 

Người đẹp có gương mặt rực sáng, đôi mắt sắc lẹm, làn da trắng mịn màng cùng vóc dáng hoàn hảo này nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay ngay từ những ngày đầu dự thi. Nhiều người nhận thấy Perla Beltran có vẻ đẹp hao hao ngôi sao Hollywood Megan Fox.

 

Perla Beltran đã tốt nghiệp đại học, hiện tại cô là người mẫu đắt show ở Mexico. Perla Beltran có thể nói tốt tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

 

Hiện tại, Globalbeauties đánh giá Perla Beltran là gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009. Cô cũng nắm chắc một vé vào Top 15 sau khi giành chiến thắng trong phần thi Top Model diễn ra hôm 28/11 vừa qua.

 

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Mexico Perla Beltran:
 
 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa