Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Gia Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hòa chung không khí náo nức đi học lại của học sinh cả nước, tại Manulife Việt Nam, các học viên cũng đã sẵn sàng cho học kỳ mới trong lễ khai trường của Manulife University.

Sự ra mắt của Manulife University báo hiệu một sự chuyển đổi tích cực, kết hợp học tập tập trung và học tập trực tuyến, cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Manulife.
Manulife University dự kiến sẽ phục vụ hơn 45.000 học viên
Được phát triển với mục tiêu thúc đẩy văn hóa chia sẻ tri thức và học hỏi không ngừng, Manulife University hứa hẹn sẽ tăng tốc hành trình chuyển đổi của Manulife và của ngành bảo hiểm.
Ông Kim Fleming - Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam cho rằng, văn hóa học hỏi không ngừng là yếu tố then chốt thúc đẩy sự đổi mới trong ngành và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Ông tin rằng con người là chìa khóa thành công.
"Thông qua văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong công ty và trên thị trường. Môi trường học tập tích hợp sẽ phát triển cho nhân viên và tư vấn viên những kĩ năng cần thiết, bám sát chiến lược đổi mới kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp của Manulife” - ông Kim nói.
Được biết, Manulife University dự kiến sẽ phục vụ hơn 45.000 học viên, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân.
Trong cấu trúc trường, Trung tâm Học  tập chuyển đổi sẽ hỗ trợ nhân viên và Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp sẽ hướng tới nhu cầu của các tư vấn viên.
Kể từ khi ra mắt đến nay, những khóa huấn luyện đầu tiên của Manulife University đã thu hút hơn 30.000 lượt học trực tuyến từ tư vấn viên và nhân viên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần