Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ứng trước hơn 7.500 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định ứng trước kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2015 cho một số dự án của các Bộ và địa phương.
Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ quyết định ứng trước 7.575,095 tỷ đồng kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2015 đối với một số dự án của các Bộ và địa phương.

Số vốn ứng trước được thực hiện và thanh toán đến hết ngày 31/3/2015.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương thông báo danh mục, mức vốn ứng của từng dự án và hướng dẫn các Bộ và địa phương có liên quan triển khai thực hiện việc ứng vốn theo quy định; bố trí kế hoạch vốn năm 2015 để thu hồi số vốn ứng trước nêu trên theo quy định; chịu trách nhiệm toàn diện trước Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan thanh tra, kiểm toán về tính chính xác của số liệu, danh mục và mức vốn ứng trước của các dự án.

Bộ Tài chính có trách nhiệm kiểm soát và thực hiện ứng vốn cho các dự án theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Để doanh nghiệp Nhà nước xứng với kỳ vọng trong kỷ nguyên mới

Để doanh nghiệp Nhà nước xứng với kỳ vọng trong kỷ nguyên mới

14 Oct, 05:27 PM

Kinhtedothi- Khi đất nước bước vào kỷ nguyên mới, để phát triển khu vực doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) xứng với kỳ vọng cần có những giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp nhà nước phát triển bền vững, phù hợp với cơ chế thị trường.

VN-Index hạ nhiệt sau chuỗi tăng mạnh, cổ phiếu “họ Vin” và GEX giữ nhịp thị trường

VN-Index hạ nhiệt sau chuỗi tăng mạnh, cổ phiếu “họ Vin” và GEX giữ nhịp thị trường

14 Oct, 03:56 PM

Kinhtedothi - Sau chuỗi tăng bứt phá, phiên giao dịch 14/10 chứng kiến lực chốt lời lan rộng khiến VN-Index giảm nhẹ 4,06 điểm còn 1.761,06 điểm. Dù vậy, nhóm cổ phiếu “họ Vin” cùng GEX tiếp tục là điểm sáng, giúp chỉ số giữ vững vùng 1.750 điểm với thanh khoản cao kỷ lục hơn 56.600 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ