Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ứng trước hơn 7.500 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định ứng trước kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2015 cho một số dự án của các Bộ và địa phương.
Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ quyết định ứng trước 7.575,095 tỷ đồng kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ năm 2015 đối với một số dự án của các Bộ và địa phương.

Số vốn ứng trước được thực hiện và thanh toán đến hết ngày 31/3/2015.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương thông báo danh mục, mức vốn ứng của từng dự án và hướng dẫn các Bộ và địa phương có liên quan triển khai thực hiện việc ứng vốn theo quy định; bố trí kế hoạch vốn năm 2015 để thu hồi số vốn ứng trước nêu trên theo quy định; chịu trách nhiệm toàn diện trước Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan thanh tra, kiểm toán về tính chính xác của số liệu, danh mục và mức vốn ứng trước của các dự án.

Bộ Tài chính có trách nhiệm kiểm soát và thực hiện ứng vốn cho các dự án theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin tức kinh tế 12/10: giá vàng neo cao kỷ lục

Tin tức kinh tế 12/10: giá vàng neo cao kỷ lục

12 Oct, 06:08 PM

Kinhtedothi - Giá vàng neo cao kỷ lục; hơn 48.000 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp sắp đến hạn thanh toán; làn sóng khởi nghiệp diễn ra mạnh mẽ…là những tin tức kinh tế đáng chú ý ngày 12/10.

Vàng tăng cao, chờ tác động của chính sách mới

Vàng tăng cao, chờ tác động của chính sách mới

12 Oct, 12:09 PM

Kinhtedothi - Cả giá vàng miếng SJC lẫn vàng nhẫn đều đang ở mức cao nhất từ trước tới nay. Giá vàng thế giới tăng mạnh và liên tiếp lập đỉnh khiến nhu cầu tích trữ vàng trong nước tăng lên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ