Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ R6 Vinhomes Royal City

Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 - Tập đoàn Vingroup vừa đưa ra chương trình đặc biệt tháng 4 dành riêng cho khách hàng mua căn hộ hạng sang R6 – tòa cuối cùng tại Vinhomes Royal City, Hà Nội.

Theo đó, tất cả khách hàng khi mua căn hộ hạng sang R6 Vinhomes Royal City trong tháng 4 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ nếu khách hàng mua đầu tư hoặc mua để ở nhưng chưa có nhu cầu sử dụng ngay. Chủ đầu tư sẽ thay mặt chủ hộ cho thuê trong thời gian cam kết 24 tháng với 13-30 triệu/căn/tháng. Tổng giá trị cho thuê có thể lên tới hơn 800 triệu đồng/căn tùy theo diện tích căn hộ (áp dụng cho 100 căn hộ đầu tiên tính từ ngày 4/4/2015).

 
Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ R6 Vinhomes Royal City - Ảnh 1

Đặc biệt, ngày 11/4/2015 tới đây, 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong sự  kiện mở bán tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội, sẽ nhận được quà tặng là voucher nghỉ dưỡng 6 đêm ở Vinpearl Resort Nha Trang/Phú Quốc áp dụng cho phòng Deluxe Garden ở Vinpearl Resort Phú Quốc, hoặc phòng Deluxe Hill ở Vinpearl Resort Nha Trang, tổng giá trị 57.000.000 đồng.

Là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City, khu căn hộ R6 giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Vinhomes Royal City. Đó là các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, 1 - 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt hơn, R6 được thiết kế hoàn toàn khác biệt các tòa nhà khác trong quần thể, với giếng trời thông tầng thông thoáng, cây xanh trong nhà… mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống, một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội.

Tọa lạc tại mặt tiền Khu đô thị Royal City, nhìn ra trục đường Nguyễn Trãi, căn hộ tòa R6 phù hợp với những chủ nhân năng động và là nơi hút giới trẻ và khách nước ngoài tới thuê, sinh sống. R6 cũng là tòa căn hộ duy nhất sở hữu lối đi riêng, thẳng từ mặt đường Nguyễn Trãi xuống tầng hầm để xe chung của khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện trong việc mua sắm, vui chơi, giải trí và di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

Khu căn hộ hạng sang R6 là một trong số rất ít các công trình tại Hà Nội đã đi vào hoạt động song người mua vẫn có cơ hội mua nhà đợt đầu từ chính chủ đầu tư, kèm theo đó là cơ hội đầu tư, sinh lời ngay lên tới 800 triệu đồng từ giá trị đầu tư ban đầu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần