Ủy ban MTTQ huyện Đan Phượng tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát

Đạt Lê - Nga Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Uỷ ban MTTQ huyện Đan Phượng và các đoàn thể đã tặng mỗi chốt một số nhu yếu phẩm gồm: Sữa, bánh ngọt, cà phê, kính chắn giọt bắn và khẩu trang với tổng trị giá gần 21 triệu đồng...

 Uỷ ban MTTQ huyện Đan Phượng và các đoàn thể huyện tặng nhu yếu phẩm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Ngày 26/7/2021, Uỷ ban MTTQ huyện Đan Phượng và các đoàn thể huyện do đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Đến các chốt, Đoàn công tác đã hỏi thăm, đánh giá cao những đóng góp của các lực lượng tham gia trực chốt đã khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện thời tiết nắng nóng để thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào công tác phòng, chống dịch của huyện. Đoàn đã tặng mỗi chốt một số nhu yếu phẩm gồm: Sữa, bánh ngọt, cà phê, kính chắn giọt bắn và khẩu trang với tổng trị giá gần 21 triệu đồng.
Cũng trong ngày 26/7, Uỷ ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ của Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động Phú Quý - địa chỉ xã Tân Hội; ủng hộ 1000 bộ quần áo phòng chống dịch, 12.500 khẩu trang y tế, 350 tấm chắn giọt bắn tổng trị giá 63 triệu 500 nghìn đồng. Những vật dụng này sẽ được Uỷ ban MTTQ huyện tặng các lực lượng tham gia phòng chống dịch trong thời giam sớm nhất.