Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Va quệt xe, một tài xế bị đánh hội đồng

Kinhtedothi - Trên địa bàn phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa xảy ra vụ va quệt xe khiến 1 tài xế bị đánh hội đồng dẫn tới trọng thương.
Sau khi va quệt xe, người đàn ông bị đánh hội đồng dẫn tới trọng thương. Ảnh MXH 

Theo đơn trình báo Cơ quan chức năng tài xế tên Trần Thái Hưng cho biết; vào hồi 20h45' ngày 28/5/2023 tôi có lái chiếc xe nhãn hiệu Santafe BKS 15K-11xx qua đoạn đường khu vực gần phố đi bộ Thế Lữ có tránh chiếc xe CRV BKS 15K-00xx đang đỗ dưới lòng đường.

Do không cẩn thận xe tôi quệt vào bên đầu xe CRV gây xước nhẹ. Khi đó mọi người xung quanh hô hoán bắt tôi dừng xe và xuống xe để làm việc. Tôi biết mình sai nên chủ động xuống xe làm việc với chủ xe. Tuy nhiên khi ra khỏi xe tôi thấy có một nhóm người, tôi nói ai là chủ xe để tôi làm việc nhưng có rất nhiều người tự nhận là chủ xe.

Tôi yêu cầu họ nếu ai là chủ xe thì mở khoá để tôi xác nhận và làm việc, tôi không làm việc với người khác. Sau một hồi lời qua tiếng lại họ lao vào hành hung tôi. Tôi không kịp phản ứng, chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Lúc đó em trai và một người bạn của tôi đã tới can ngăn thì họ đánh cả em tôi và phá hoại tài sản của bạn tôi (đập hỏng 1 chiếc điện thoai). Sau khi bị hành hung hội đồng, tôi đã được các chiến sĩ Công an giải vây và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghi Việt Tiệp.

Bác sỹ chẩn đoán tôi bị chấn thương sọ não, vỡ xương hốc mắt, rách mi mắt. Hiện tại tôi đang điều trị nội trú tại khoa phẫu thuật sọ não. Nhận thấy đây là hành vi côn đồ vô cùng tàn ác, vi phạm pháp luật của những đối tượng trên. Tôi viết đơn tố cáo này kính trình Công An phường Hạ Lý quan tâm và điều tra làm rõ, xử lý vụ việc.

Một đoạn trong đơn trình báo cơ quan chức năng của tài xế bị đánh. Ảnh MXH 

Xác nhận của lãnh đạo UBND phường Hạ Lý cho biết tài xế bị đánh hội đồng đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng. Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

06 Feb, 07:47 PM

Kinhtedothi - Nhằm phục vụ các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giao thông tại nhiều tuyến đường trung tâm, gồm khu vực Hội hoa Xuân Tao Đàn, Đường sách Lê Lợi và Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm bảo đảm an toàn và tạo thuận lợi cho người dân du Xuân.

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

06 Feb, 12:03 PM

Kinhtedothi-Hà Nội đang gánh vác trọng trách lịch sử: xây dựng không chỉ cho 10 triệu dân mà là biểu tượng phát triển, đầu tàu dẫn dắt Vùng Thủ đô. Sở Quy hoạch - Kiến trúc cam kết phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, tham mưu “trúng - đúng - kịp thời”, biến quy hoạch thành động lực phát triển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ