Vanessa Paradis ngưỡng mộ tài năng của người tình

Chia sẻ

KTĐT - Khi được hỏi về Johnny Depp, Vanessa Paradis tự hào nói: “Anh ấy là một người rất tài năng”. Vannessa ngưỡng mộ người tình bởi khả năng diễn xuất tinh tế, thông minh.

KTĐT - Khi được hỏi về Johnny Depp, Vanessa Paradis tự hào nói: “Anh ấy là một người rất tài năng”. Vannessa ngưỡng mộ người tình bởi khả năng diễn xuất tinh tế, thông minh.

Không chỉ nổi tiếng là một trong những “hòn ngọc” quý của làng giải trí Pháp, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Vanessa Paradis còn được biết tới vì là người đã trói chặt trái tim của chàng cướp biển Johnn Depp suốt 12 năm qua.

Khi được hỏi về Johnny Depp, Vanessa Paradis tự hào nói: “Anh ấy là một người rất tài năng”. Vannessa ngưỡng mộ người tình bởi khả năng diễn xuất tinh tế, thông minh. Tuy nhiên, giọng ca vàng nước Pháp không bao giờ nghĩ tới chuyện sánh đôi cùng Johnny trên màn ảnh.

 

“Thành thật mà nói, tôi thấy mình muốn chết với cái ý nghĩ đóng phim cùng Johnny. Không phải là tôi không muốn mà là vì tôi sợ mình không đạt tới những chuẩn mực mà Johnny yêu cầu. Anh ấy quá tài năng”, Vannessa chia sẻ với tạp chí Marie Claire.

 

Chung sống gần 12 năm và đều hoạt động trong làng giải trí nhưng câu chuyện chung của cặp đôi này rất ít khi xoay quanh công việc. “Chúng tôi chẳng mấy khi bàn về công việc. Chúng tôi cố gắng sắp xếp lịch làm việc để có thể dành thật nhiều thời gian bên nhau và các con”.

 

Vanessa cũng tiết lộ cô và Johnny Depp rất hiếm khi nói chuyện về công việc - trừ khi họ đang lên kế hoạch chơi bời cho hai đứa con xinh đẹp là Lily-Rose và John Christopher: "Khi ở bên nhau, chúng tôi thực sự chẳng mấy khi bàn về công việc. Chúng tôi cố gắng sắp xếp công việc của riêng mình để dành thật nhiều thời gian bên nhau".

Vanessa Paradis và Johnny Depp gặp nhau lần đầu tiên tại hành lang của khách sạn Costes, Paris vào năm 1998. Khi đó, Johnny đang cặp kè với siêu mẫu Anh quốc Kate Moss. Cho tới lúc này, Vanessa Paradis và Johnny Depp đã sát cánh bên nhau 12 năm và có hai mặt con mà không cần làm đám cưới.

 

Vanessa Paradis và Johnny Depp hiện vẫn luôn được xem là một cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của làng giải trí thế giới. Theo Vannessa, bí quyết gìn giữ mối quan hệ của cô với một trong những người đàn ông gợi cảm nhất thế giới chính là tôn trọng sự riêng tư của nhau.

 

“Chúng tôi không phải ngày nào cũng ở cạnh nhau và chính điều đó giúp cho mối quan hệ giữ hai chúng tôi cân bằng, ổn định. Chúng tôi tôn trọng và ngưỡng mộ nhau. Chúng tôi hiểu rằng, nếu muốn duy trì mối quan hệ này, chúng tôi phải tôn trọng sự riêng tư của nhau, cho phép nhau làm những việc mình thích và tin tưởng lẫn nhau. Không phải ai cũng đủ may mắn để có khoảng trời riêng và được người bạn đời tin tưởng”, Vannessa nói.
 
Vanessa Paradis ngưỡng mộ tài năng của người tình - Ảnh 1