Vào “đấm lưng”, bị móc túi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Lợi dụng lúc khách nằm sấp để tẩm quất, Thành lẻn tới móc túi lấy tiền và tư trang. Trộm cắp xong, Thành tín hiệu cho Nhung để giục khách đi mau tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

KTĐT - Lợi dụng lúc khách nằm sấp để tẩm quất, Thành lẻn tới móc túi lấy tiền và tư trang. Trộm cắp xong, Thành tín hiệu cho Nhung để giục khách đi mau tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Đầu tháng 10, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng nhận được tin: tại một quán cafe giải khát kiêm dịch vụ massage, đấm lưng thư giãn trá hình nằm trên đường Hồng Bàng (phường Sở Dầu) có nhiều biểu hiện vi phạm pháp luật.

Qua xác minh, các trinh sát được biết, đây là khu vực nằm trong phạm vi giải tỏa của Dự án 2A nên tất cả các hàng quán đều tạm bợ. Trước cửa quán bao giờ cũng có một thanh niên ngồi trông coi tên là Nguyễn Trung Thành, 19 tuổi, ở số 72/11 đường Đông Khê, thuộc phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Bên trong duy nhất có một nhân viên tên là Lưu Thị Nhung, 17 tuổi, ĐKNK TT xã Đại Đức, huyện Kim Thành, Hải Dương làm nhiệm vụ đấm lưng cho khách.

Đã rất nhiều vị khách đến đây tìm cảm giác lạ và rồi ai cũng ra về với dáng vẻ vội vã và sợ hãi. Giá thoả thuận là 30.000đ đấm lưng trong 1 giờ nhưng chỉ được chừng 15 phút là nhân viên ở đây đã thông báo có Công an đến kiểm tra. Thế là các vị khách nhanh chóng chuồn thẳng, họ không còn hồn vía mà kiểm tra ví cũng như tư trang.

Hậu quả là, không ai thoát cảnh hậm hực vì mất cắp tiền bạc, tài sản mà không dám trình báo cơ quan Công an. Tại đây, có "đại gia'' đã bị móc túi tới hàng chục triệu đồng nhưng lại phải ngậm bồ hòn.

Sau một thời gian trinh sát, 12h15' ngày 23/10, Đội CSĐT Công an quận cùng Công an phường đã tiến hành kiểm tra hành chính quán "đấm lưng'' trên. Khi lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ tuỳ thân, một vị khách tại đây mới thất kinh vì 4,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ đã biến mất và không ai khác chính gã bảo vệ có tên Thành sau khi bị bắt đã phải nộp lại toàn bộ số tiền và tài sản trên.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trung Thành và Lưu Thị Nhung khai nhận, chúng thường xuyên lợi dụng dịch vụ đấm lưng thư giãn để trộm cắp tài sản của khách. Thủ đoạn của chúng là giúp khách treo quần áo ở cuối giường, sát màn gió. Lợi dụng lúc khách nằm sấp để tẩm quất, Thành lẻn tới móc túi lấy tiền và tư trang. Trộm cắp xong, chúng tín hiệu cho nhau để giục khách đi mau tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Kiểm tra quán, lực lượng Công an còn thu giữ 8 chiếc mác tự tạo làm bằng tuýp sắt có gắn dao bầu ở đầu. Hiện, cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng