Vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm khi sản xuất nước mắm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 12/1, Phòng Cảnh sát bảo vệ môi trường CATP Hà Nội phối hợp với Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh nước mắm Thịnh Thịnh (ở ga Giáp Bát, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện một số vi phạm như: Cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, không ghi đầy đủ nội dung trên nhãn mác. Đặc biệt nghiêm trọng là việc cơ sở này đã sử dụng phụ gia thực phẩm không rõ nguồn gốc. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật là 240 chai nước mắm, 22,8 kg phụ gia thực phẩm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.