Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Video] Công ty Môi trường Đô thị Xuân Mai xử lý núi rác bằng một mồi lửa?

Kinhtedothi - Thay vì vận chuyển đến nơi xử lý theo quy định, đơn vị thu gom rác tại địa phận huyện Quốc Oai, Thạch Thất đã tiến hành đốt rác ngay tại nơi thu gom.

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được nhiều phản ánh của người dân tại huyện Quốc Oai, Thạch Thất về tình trạng đơn vị thu gom rác đoạn giáp với tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long thay vì vận chuyển đến nơi thu gom, xử lý theo quy định của UBND TP đã tiến hành đốt rác ngay tại bãi tập kết tạm gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và việc di chuyển của các phương tiện trong khu vực.
Điều đáng nói, tình trạng trên đã diễn ra từ lâu, người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng chưa được các đơn vị có liên quan, đặc biệt là Công ty Môi trường Đô thị Xuân Mai - đơn vị phụ trách thu gom rác thải trong khu vực nhưng chưa được xử lý dứt điểm.
Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh thông tin vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

Điện Biên: chủ động ứng phó thiên tai, giảm thiểu thiệt hại mùa mưa lũ

12 Jul, 03:48 PM

Kinhtedothi - Trước diễn biến thời tiết phức tạp, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các cấp tại tỉnh Điện Biên đã chủ động kích hoạt phương án ứng phó, phối hợp chặt chẽ với người dân triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ