Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vidic đã sẵn sàng cho đại chiến thành Manchester

KTĐT - Vidic đã không thể ra sân 9 trận đấu kể từ sau lần dính chấn thương bắp đùi trong ngày mở màn giải Ngoại hạng trên sân West Brom. Hôm thứ 5 vừa qua, Vidic đã bay trở về quê nhà Serbia.
 Mặc dù không thể tham dự trận gặp Italy ở Belgrade cuối tuần này, nhưng trung vệ 29 tuổi có thể thi đấu khi đội nhà đụng Slovenia vào giữa tuần sau.
 
Vidic quay trở lại ở thời điểm không thể thích hợp hơn đối với Sir Alex Ferguson. Hiện "ông già gân" đang đau đầu trước cơn bão chấn thương quét qua hàng phòng ngự khiến Rio Ferdinand, Smalling, Evans và Rafael lần lượt phải ngồi chơi xơi nước.

Không những thế, sắp tới M.U sẽ phải chạm trán hai đối thủ quan trọng là Liverpool và Man CIty. Bản thân Sir Alex thừa nhận, Man "xanh" đã mạnh lên rất nhiều và sẽ không dễ đánh bại họ trong trận derby Manchester.

"Man City giờ đã trở thành thế lực mới. Họ sở hữu đội hình lớn với nhiều cầu thủ chất lượng và được hậu thuẫn tài chính để đưa về sân Etihad những cầu thủ hàng đầu. Bởi thế, đã có những sự thay đổi trong trận derby tới day.

Điểm quan trọng là Man City bắt đầu thay đổi lối chơi và cố gắng cạnh tranh ngôi vô địch. Họ là đội bóng mạnh và luôn chơi với tinh thần cao. M.U cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi giáp mặt Man City".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

31 Oct, 08:36 AM

Kinhtedothi - Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã trực tiếp đến kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và công tác vệ sinh môi trường tại Đại Nội Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bí thư Thành ủy Huế Nguyễn Đình Trung và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

31 Oct, 08:34 AM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 28/10/2025 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế” trên địa bàn thành phố.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

30 Oct, 08:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 30/10, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dẫn đầu đã đến kiểm tra tình hình ngập lụt và thăm hỏi, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại thành phố Huế.

Hà Nội: khánh thành Trường THPT Ngọc Hồi

Hà Nội: khánh thành Trường THPT Ngọc Hồi

30 Oct, 03:37 PM

Kinhtedothi – Ngày 30/10, tại Trường THPT Ngọc Hồi (xã Thanh Trì), Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội (BQL) đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Trường THPT Ngọc Hồi – Công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII. Tới dự có đồng chí Vũ Thu Hà - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ