Vidic đang hạnh phúc ở M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hậu vệ người Serbia lên tiếng khẳng định rằng, anh đang rất hạnh phúc với Manchester United và không có ý định rời CLB.

KTĐT - Hậu vệ người Serbia lên tiếng khẳng định rằng, anh đang rất hạnh phúc với Manchester United và không có ý định rời CLB.

Trước đó, Vidic đã được hàng loạt "ông lớn" của châu Âu như Barcelona, Real Madrid và AC Milan ve vãn với mức lương "khủng".

"Tôi đang hạnh phúc tại United, mục tiêu của tôi là tìm kiếm thêm các danh hiệu và tôi hoàn toàn không có ý định ra đi," Vidic phát biểu trên tờ Sky Sports News.

Hiện tại M.U đang kém Chelsea 5 điểm ở Premier League nhưng Vidic vẫn tin chắc đội chủ sân Old Trafford sẽ có một mùa giải thành công.

"Tinh thần chúng tôi không hề suy giảm chỉ sau vài trận thua, chúng tôi biết cần phải làm gì tiếp theo," Vidic nói thêm, "Rõ ràng là sẽ rất khó khăn, nhưng với một đội hình có chất lượng, chúng tôi sẽ có kết quả tốt ở mùa giải này."

Với phát biểu trên, Vidic đã làm các Manucian hoàn toàn yên tâm về tương lai của cầu thủ này ở Old Trafford. Hiện Vidic đang nhận mức lương 75 ngàn bảng/ tuần và hợp đồng của Vidic sẽ hết hạn vào năm 2012. Anh đang muốn tăng lương xứng đáng với những đóng góp của mình và nếu Quỷ đỏ không đáp ứng yêu cầu đó, có thể lúc đó Vidic sẽ không còn hạnh phúc cùng M.U?