Vietcombank ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế cao cấp Visa Platinum

Thảo Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt và đẳng cấp, ngày 11/7/2017, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ra mắt sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum.

Đây là sản phẩm thẻ cao cấp nằm trong dòng sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, cùng hàng loạt ưu đãi đa dạng vượt trội, hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán ưu việt cùng nhiều tiện ích hấp dẫn cho phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank.
 
Sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ như: miễn phí phát hành thẻ, miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trong hệ thống Vietcombank, miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 01 thẻ tín dụng thuộc các thương hiệu của Vietcombank (*)…; ưu tiên phục vụ tại quầy giao dịch, tổng đài chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ thẻ Platinum. Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch chi tiêu, chủ thẻ được hoàn tiền vào tài khoản thẻ với số tiền tương đương 0.3% giá trị giao dịch thành công.
Bên cạnh đó, sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ hoàn toàn an tâm khi đi công tác hay đi du lịch trong và ngoài nước nhờ gói dịch vụ bảo hiểm có giá trị lên tới 10.5 tỷ VNĐ cùng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7. Ngoài ra, chủ thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum còn được tận hưởng các ưu đãi theo chương trình “Joy of Life” của Vietcombank cũng như các quyền lợi đặc biệt tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ của Visa trên toàn thế giới dành riêng cho các chủ thẻ hạng Platinum.
Khi lựa chọn sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Vietcombank - ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Visa – một trong những tổ chức thẻ quốc tế uy tín nhất trên thế giới.