VietinBank nâng hạn mức tín dụng lên đến 90% cho vay tiêu dùng

Chia sẻ

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam...

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa quyết định nâng mức hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay gói sản phẩm “Cho vay kết hợp bảo hiểm tín dụng” lên 90% thay vì mức 80% như trước đây.

Khách hàng cá nhân vay mua nhà/đất, xây sửa nhà, mua nhà dự án, sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, mua ôtô, phát triển nông nghiệp nông thôn, du học đều có cơ hội tham gia gói sản phẩm này của VietinBank.
VietinBank
VietinBank nâng hạn mức tín dụng lên đến 90% cho vay tiêu dùng.
Theo đó, khách hàng sẽ được tăng tỷ lệ cho vay/nhu cầu vay vốn từ 5% - 10% so với quy định hiện hành. Hạn mức cho vay theo gói sản phẩm này có thể đáp ứng tới 90% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Bên cạnh ưu đãi đặc biệt này, khách hàng còn được tặng Bảo hiểm con người VietinCare hoặc Bảo hiểm Phát An Tín Dụng.

Với sản phẩm Bảo hiểm con người VietinCare của VBI, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm chi trả nợ vay trong trường hợp tai nạn, ốm đau dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền chi trả lên tới 4 tỷ đồng/người/vụ. Khi xảy ra những rủi ro trên, VBI sẽ hoàn thành nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng thay khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ cấp mất giảm thu nhập lên tới 50 triệu đồng/năm trong quá trình điều trị thương tật vĩnh viễn do tai nạn và chi trả thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

Bên cạnh đó, để khách hàng yên tâm vay vốn, VietinBank tặng kèm sản phẩm Phát an tín dụng của VietinAviva. Với sản phẩm này, toàn bộ khoản vay và lãi phát sinh sẽ được VietinAviva trả thay cho khách hàng trong trường hợp rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. VietinAviva sẽ chi trả dư nợ vay còn lại tối đa lên đến 20 tỷ đồng.

Đặc biệt, từ nay đến 15/1/2016, khách hàng tham gia gói sản phẩm “Cho vay kết hợp bảo hiểm tín dụng” còn được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất theo Chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” và Chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay”.

Gói sản phẩm này là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bạn tiếp tục chăm sóc những người thân yêu bằng việc bảo toàn tài sản thế chấp, không phải lo khoản nợ ngân hàng và đảm bảo cuộc sống yên bình cho gia đình.