Vietjet Air ưu đãi vé máy bay chỉ từ 9.000 đồng

Minh Tường
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hãng hàng không Vietjet sẽ ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng với tất cả các chặng bay nội địa.

Theo quyết định của Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/4, Vietjet air sẽ tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội - TP Hồ Chí Minh lên 6 chuyến/ngày; tăng tần suất các chuyến khứ hồi giữa Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng lên 3 chuyến/ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.

 Vietjet Air khuyến mại vé chỉ từ 9.000 đồng với đường bay nội địa

Ngay lập tức Vietjet Air đã tung ra ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng với tất cả các chặng bay nội địa mở bán trên website www.vietjetair.com từ ngày 23 - 25/4, trong khung giờ vàng từ 12 - 14 giờ hàng ngày. Thời gian bay áp dụng từ 23/4 - 31/12.
Đại diện Vietjet Air cho biết, lịch bay cụ thể sẽ được hãng thường xuyên cập nhật tới khách hàng qua các kênh thông tin chính thức như: website www.vietjetair.com, đường dây nóng 1900.1886, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức của hãng.
Bên cạnh các chuyến bay chuyên chở hành khách, mỗi ngày Vietjet Air còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Đặc biệt, các chuyến bay của Vietjet Air còn thực hiện nhiệm vụ chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian này.
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet Air cam kết sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang...
Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần