Vietjet cùng Khánh Hòa chào đón vị khách thứ 10 triệu của năm 2019

Công Nhân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 18/12, Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh chào đón vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu đến Khánh Hoà trong năm 2019 trên chuyến bay VJ837 từ Seoul (Hàn Quốc) của Hãng hàng không Vietjet.

Vị khách thứ 10 triệu và khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu đến Khánh Hoà trong năm 2019 trên chuyến bay VJ837 từ Seoul (Hàn Quốc) của Hãng hàng không Vietjet.

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, 2 vị khách đặc biệt nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Định, Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường, Chủ tịch Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh, Phó Tổng Giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cùng lãnh đạo, đại diện các đơn vị đang hoạt động tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Việc đón hành khách thứ 10 triệu đánh dấu thành công của tỉnh Khánh Hòa trong năm du lịch quốc gia 2019, trong số đó có 4,4 triệu lượt khách bay cùng Vietjet. Hãng hàng không Vietjet là hãng có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh với hơn 30 chuyến bay mỗi ngày.

Ngay khi chuyến bay vừa hạ cánh, hai vị khách đặc biệt nhận được sự chào đón nồng nhiệt.
Với đội tàu bay mới, hiện đại, các dịch vụ tiện ích, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay quốc tế, kết nối TP biển Nha Trang xinh đẹp tới các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc), Busan (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc),… Các đường bay này đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.
Với chiến lược phát triển của Vietjet, kết hợp cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan chức năng, hoạt động du lịch và thương mại tại Khánh Hoà sẽ tiếp tục được thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian tới, thu hút được thêm nhiều du khách từ trong và ngoài nước tới khám phá vẻ đẹp thiên nhiên - văn hóa tại đây.
Vietjet là hãng hàng không sở hữu đội tàu bay trẻ trung, hiện đại với tuổi bình quân chỉ 2,7 năm, thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về các chỉ số an toàn, chất lượng, độ tin cậy kỹ thuật, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần