Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục đưa khách du lịch quốc tế trở lại Việt Nam

Phạm Công
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vietjet sẽ tăng tần suất các chặng bay kết nối Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng. Bắt đầu từ 15/12 dự kiến sẽ tăng lên 6 chuyến khứ hồi/ngày trên các đường bay trục chính này.

Vietjet tiếp tục khai thác ổn định toàn mạng bay phủ khắp Việt Nam, kết nối Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các tỉnh, thành cả nước như: TP Hồ Chí Minh đi Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, đường bay Hà Nội - Phú Quốc, Nha Trang.

Việc này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân; đồng thời tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh cũng như chỉ đạo của Bộ GTVT, Cục Hàng không và các cơ quan chức năng.

 Sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến sẽ tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)
Với mạng bay quốc tế, sau chuyến bay đầu tiên đưa khách quốc tế trở lại Phú Quốc, Vietjet dự kiến tiếp tục khai thác các chặng bay từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc)… đến một số địa phương thí điểm mở cửa đón du khách quốc tế và khai thác trở lại các chặng bay quốc tế thường lệ ngay khi được cho phép.
Thông tin chi tiết về lịch bay được đăng tải trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook Vietjet cũng như các đại lý, phòng vé chính thức của hãng.
Đặc biệt, Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất cả hành khách bay từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa lễ hội cuối năm.
Lựa chọn bay cùng Vietjet trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lần đầu tiên được Vietjet mang đến cho hành khách như các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khoẻ như trà gừng, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ phòng, chống dịch, các bài tập yoga, sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn…
Cùng với đó, là bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên bầu trời dành riêng cho phụ nữ có khai, chăm sóc sắc đẹp và tinh dầu thư giãn. 
Để có một chuyến bay tốt đẹp, hành khách cần thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới. Tất cả hành khách lưu ý hoàn thành thực hiện khai báo y tế, khai báo di chuyển theo mẫu quy định ngay tại website www.vietjetair.com, mục khai báo di chuyển nội địa, khai báo xuất nhập cảnh.
Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.