DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vietjet mở bán vé đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ

25-06-2014 17:16
Kinhtedothi - Từ ngày 25/6, Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air) bắt đầu mở bán vé đường bay Đà Nẵng-Cần Thơ.
Đường bay này bắt đầu khai thác từ ngày 22/7/2014, nối liền vùng kinh tế - du lịch trọng điểm của miền Trung với miền đất Tây Đô trù phú của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 
Theo đó, đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ được Vietjet khai thác thời gian đầu tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30. Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ của Vietjet cung ứng gần 1.100 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày tăng cao của người dân và du khách.

Ông Lê Hùng Dũng – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ chia sẻ, với tiềm năng phát triển lớn, thu hút đầu tư và thị trường du lịch rộng mở, Cần Thơ và các vùng lân cận từ lâu đã chờ đợi đường bay này. Giờ đây, người dân Cần Thơ và Đà Nẵng đã có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 điểm đến để du lịch, giao thương với giá vé tốt.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng trên Internet, qua điện thoại và tại các phòng vé, đại lý trên toàn quốc

Trước đó, Vietjet cũng đã nhận thêm những máy bay mới, phục vụ cho kế hoạch phát triển thêm đường bay, tăng chuyến phục vụ hành khách.
TAG: