Vietjet tăng chuyến chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Hãng hàng không Vietjet cho biết, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè của người dân và du khách, Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ngày, áp dụng cho lịch bay vào các ngày 23, 24, 27, 30/6/2015.

Mùa hè năm nay, hãng cũng công bố tăng hơn 2.000 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 360.000 vé phục vụ cho nhu cầu du lịch, làm ăn, thăm người thân… Hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com vào giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” để săn vé siêu tiết kiệm mỗi ngày chỉ từ 0 đồng.

 
Đội tàu bay hiện đại của Vietjet phục vụ tăng chuyến.
Đội tàu bay hiện đại của Vietjet phục vụ tăng chuyến.
Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 25 tàu bay A320 và A321, thực hiện 150 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 12 triệu hành khách với 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần