DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

VietJetAir đón nhận máy bay mới phục vụ hành khách

21-01-2014 12:56
Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa cao điểm Tết, VietJetAir đã nhận thêm máy bay mới, nâng tổng số tàu bay phục vụ lên 11 máy bay.
Máy bay mới của VietJetAir thuộc dòng Airbus A320-200. Với việc đón nhận máy bay này, VietJetAir cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm và để đảm bảo lịch bay ổn định, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

 
Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir cho biết: “Với máy bay mới, VietJetAir sẽ có thêm cơ hội phục vụ hành khách về sum họp gia đình, hoặc cùng với những người thân yêu đi du Xuân… Việc đón nhận máy bay mới cũng nằm trong kế hoạch mở rộng đường bay trong năm nay của Hãng”.

VietJetAir đang có 16 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…, mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.
TAG: