Vietnamobile ra mắt nhiều dịch vụ mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 8

Tin, ảnh: Trang Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của Tập đoàn Hutchinson, chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống của họ”, đây là chia sẻ của bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc điều dành của Công ty CP Viễn thông di động Vietnamobile trong buổi gặp gỡ báo chí tối 3/4 tại Hà Nội.

Tại buổi cập nhật một số thông tin về tình hình hoạt động của nhà mạng này nhân kỷ niệm 8 năm ngày thương hiệu Vietnamobile ra mắt tại Việt Nam, bà Fong khẳng định, kể từ khi chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần có vốn đầu tư của Tập đoàn Hutchinson vào tháng 10/2016, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi tích cực về dịch vụ. Nhà mạng này đã nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc. Lãnh đạo nhà mạng này cũng tin tưởng, dù đã có công nghệ 4G nhưng số người dùng smartphone hỗ trợ công nghệ này hiện còn khá thấp, vì thế dịch vụ 3G sẽ tiếp tục được người dùng Việt Nam đón nhận trong vòng 2 năm tới.
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc điều hành Vietnamobile (bên phải) chia sẻ tại buổi họp báo tối 3/4 
Hiện tại, Vietnamobile đang triển khai nhiều dịch vụ mới, hướng tới giới trẻ. Đáng chú ý là dịch vụ Mobilde TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói YouTube tốc độ cao, Voice 4Teen và một trò chơi vui nhộn mang tên Eight Note qua ứng dụng Drappy (công nghệ thực tế ảo) mà người chơi có cơ hội nhận các giải thưởng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 này. Ngoài ra, Vietnamobile còn tri ân khách hàng thân thiết bằng cách tặng 880.000 VNĐ sử dụng liên mạng cho 88 thuê bao được lựa chọn đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng suốt 8 năm qua, đồng thời chọn ra hơn 500 điểm bán sim thẻ tiêu biểu trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 VNĐ.
Dịch vụ Voice 4Teen mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghe Radio trực tuyến với nhiều chuyên mục hấp dẫn như làm đẹp, tâm sự, nghề nghiệp… Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ, có thể gửi các yêu cầu về chương trình để gửi tặng các bài hát tới người mình yêu thương. Khách hàng có thể soạn tin DK 512 để đăng ký dịch vụ này.
Với gói dịch vụ Mobile TV, khách hàng của Vietnamobile có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video clip, với tổng số gần 100 kênh truyền hình bao gồm các hệ thống kênh của HTVC, HTV, VTV, VTC và nhiều kênh quốc tế… Bên cạnh đó là 4 gói nội dung chuyên biệt về giải trí để khách hàng có quyền được lựa chọn các gói giải trí như phim truyện, thể thao, gameshow, phim sitcom…
Đặc biệt, để kỷ niệm 8 năm thành công tại Việt Nam, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện “Chất sống – 3G siêu tốc, diện mạo mới” tại Đà Nẵng vào ngày 6/4 tới tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng nhằm làm hài lòng khách hàng với các trải nghiệm kỹ thuật số và các chương trình vui nhộn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần