Villas Boas bất bình khi Chelsea gia nhập cuộc đua với mình

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ông cho rằng Chelsea không xứng đáng có một cơ hội thứ 2 tại cúp châu Âu. Tuy nhiên ông lại rất muốn gặp đoàn quân của Rafa Benitez tại vòng knock out.

 Tottenham của ông đã vượt qua vòng bảng với chiến thắng 3-1 trước Panathinaikos ở lượt trận cuối cùng. 
 
 Đó đã là trận thắng thứ 4 liên tiếp của Spurs trên mọi đấu trường, một phong độ rất ấn tượng. Spurs sẽ không gặp Chelsea ngay tại vòng knock out đầu tiên do luật bốc thăm, nhưng Villas Boas cảm thấy ông sẽ gặp lại đội bóng cũ vào vòng 16 đội.
 
Villas Boas bất bình khi Chelsea gia nhập cuộc đua với mình - Ảnh 1
 
Bày tỏ, Villas Boas nói: “Tôi nghĩ thế này thật không công bằng. Những đội bóng mà nên được tham dự Europa League phải là các đội thua ở vòng knock out chứ không phải là các đội không vào nổi đến vòng knock out của Champions League. Thế thì sẽ công bằng hơn. Bạn không thể cho đội thua cuộc một cơ hội lớn như thế được. Đối với những đội bóng đó, đây là một ân huệ quá lớn. Đây không phải điều mà hôm nay tôi mới nói. Đó là ý kiến của tôi được đưa ra khi tôi còn ở Porto. Tất nhiên tùy thuộc vào UEFA quyết định, nhưng tôi nghĩ thế thật thiếu công bằng”.
 
Andre Villas Boas đang dẫn dắt Spurs bay cao. Họ đang đứng thứ 4 tại Premier League, ngay sau Chelsea và có chuỗi 6 trận không thua tại cúp châu Âu. Ông đã từng ở Chelsea và bị sa thải chỉ sau 40 trận đấu, tuy nhiên Villas Boas vẫn cảm thấy mình có duyên nợ với đội bóng này. Ông cho hay: “Đôi khi đó là số phận. Hi vọng chúng tôi có thể gặp nhau. Họ có đội hình có thể chiến thắng, vì vậy họ có thể vào sâu ở giải đấu này. Mong rằng chúng tôi cũng có thể làm được điều đó. Nếu được, sẽ có 2 trận đấu tuyệt vời”.

Không hiểu Villas Boas nói muốn gặp Chelsea là thật hay đùa, vì như ta biết thì Tottenham khi gặp Chelsea thường chẳng mấy khi gây ra được bất ngờ. Còn nếu muốn để chứng tỏ hay cay cú gì đó thì có vẻ ông lại hơi trẻ con rồi.