Villas-Boas chỉ cần sự ủng hộ của ông chủ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sức ép đang ngày càng tăng lên với Villas-Boas khi họ chuẩn bị bước vào vòng knock-out Champions League giữa tuần sau. Thời gian qua, tỉ phú Abramovich đã đến giám sát các buổi tập của thầy trò Villas-Boas. Ông còn đặt ra một vài câu hỏi liên quan đến chiến thuật.

Phát buổi trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, Villas-Boas nói, ông chỉ cần duy nhất sự ủng hộ từ Abramovich. "Các cầu thủ không nhất thiết phải hưởng ứng dự án của tôi, nhưng tôi cần sự ủng hộ của ông chủ".

Phát biểu là vậy, nhưng Villas-Boas cũng khẳng định, không hề có chuyện rạn nứt mối quan hệ giữa cá nhân ông và các thành viên trong đội.

"Đã có những cuộc họp giữa ban huấn luyện và các cầu thủ. Mọi người đều hiểu hoàn cảnh và trách nhiệm cần được chia sẽ giữa cầu thủ và HLV".

Chiếc ghế của Villas-Boas ngày càng lung lay, đặc biệt kể từ khi ông bày tỏ sự bức xúc do các học trò chơi dưới phong độ trong thất bại ở Goodison Park.

Mặc dù Chelsea đã bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên BXH Premier League, nhưng Villas-Boas vẫn tự tin vị trí của mình không bị đe dọa.

"Tôi nghĩ ông chủ đặt trọn niềm tin vào tôi và sẽ tiếp tục phát huy những công việc mà chúng tôi đã làm. Mục tiêu của Chelsea đến cuối mùa là đạt thứ hạng cao nhất có thể ở Premiership và cố gắng chinh phục 2 chiếc cúp còn lại (Champions League & FA Cup).

Chúng tôi sẽ có thêm những động lực lớn nếu đánh bại Birmingham và đặt chân vào vòng tứ kết FA Cup. Tiếp theo đó là một kết quả tốt trong trận lượt đi với Napoli".