Vina Phú Quốc Travel được vinh danh Top 10 Châu Á

Hữu Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là đơn vị lữ hành lớn tại Phú Quốc (Kiên Giang) Vina Phú Quốc Travel đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch tiên phong đón khách quốc tế đến với Đảo ngọc.

Ngày 27/11, Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc Travel đã được tôn vinh “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2022”, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Dịp này, Vina Phú Quốc Travel được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á.

Giấy chứng nhận và cúp Top 10 được vinh danh của Vina Phú Quốc Travel
Giấy chứng nhận và cúp Top 10 được vinh danh của Vina Phú Quốc Travel

Công ty Vina Phú Quốc Travel được thành lập từ năm 2014, với mong muốn là cầu nối giới thiệu nét đẹp văn hóa Đảo ngọc Phú Quốc đến bạn bè trong nước và quốc tế, mỗi năm Vina Phú Quốc Travel đang phục vụ hơn 30.000 khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Phú Quốc, sở hữu gần 150 nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề.

Ông Thạch Văn Dương - Phó Giám đốc Kinh doanh quốc tế Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel cho biết, tháng 12/2022, công ty bắt đầu đón các đoàn khách quốc tế đến Phú Quốc, công ty luôn có những chương trình khuyến mãi phù hợp với khách du lịch trong và ngoài nước, nhất là các dịp lễ, tết...

Ông Thạch Văn Dương, Phó Giám đốc Kinh doanh quốc tế Công ty Vina Phú Quốc vinh dự nhận Top 10
Ông Thạch Văn Dương, Phó Giám đốc Kinh doanh quốc tế Công ty Vina Phú Quốc vinh dự nhận Top 10

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Vina Phú Quốc Travel đã đầu tư hơn 50 xe du lịch chất lượng cao và thiết lập mạng lưới hơn 3.000 đối tác trên đảo để phục vụ nhu cầu du khách tăng cao trở lại thời điểm cuối năm. 

Dự kiến, trong năm 2023, Vina Phú Quốc đặt mục tiêu khai thác sàn thương mại điện tử, mở rộng quy mô công ty lên 200 nhân sự, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu tại Phú Quốc giúp du khách khám phá Đảo ngọc.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc Travel

Địa chỉ: 160, đường 30/4, khu phố 1, phường Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Số điện thoại: 0943.402.222 - Hotline: 18007022

Website: https://vinaphuquoc.com/