Vinamilk Dielac Grow Plus mới cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn

Quỳnh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhằm mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng, Vinamilk đã ra dòng sản phẩm Dielac Grow Plus MỚI cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn, chứng nhận lâm sàng "Tăng cân sau 3 tháng"...

Vinamilk Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, bắt kịp đà tăng trưởng.
Hiện, Vinamilk đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để có nhiều sản phẩm với những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng, vì "Một Việt Nam Vươn Cao".

Theo báo cáo của Viện Dinh Dưỡng, năm 2015, cứ 4 trẻ em Việt Nam thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Chính vì điều này, Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm Dielac Grow Plus Mới cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón. Dòng sản phẩm này cũng được nâng cấp.
Bao bì dòng sản phẩm Dielac Grow Plus Mới hiện đại hơn, sang trọng hơn.
Lợi ích vượt trội:

Vinamilk Dielac Grow Plus đặc biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, giúp tăng cân, phát triển chiều cao vượt trội.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy nhóm sử dụng Dielac Grow Plus có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với nhóm chứng (p<0,05). Tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống Dielac Grow Plus giảm đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).

Vinamilk Dielac Grow Plus chứa Sữa non Colostrum có rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, trẻ sử dụng Dielac Grow Plus có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).

Vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, cùng với Kẽm và Lysin trong Vinamilk Dielac Grow Plus, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỷ lệ biếng ăn khi trẻ uống Dielac Grow Plus thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05)

Dinh dưỡng chuẩn quốc tế

Vinamilk Dielac Grow Plus đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI theo khuyến nghị tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

Hàm lượng các thành phần dinh dưỡng chính trong 1 ly Dielac Grow Plus đã pha đáp ứng 100% khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng RNI cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi dưới 5 tuổi theo chuẩn quốc tế FAO/WHO (tính trên 1.000 Kcal).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần