VinaPhone ra dịch vụ SMS Online, SMS Google

Chia sẻ Zalo

VinaPhone thông báo kể từ ngày 15/3, VinaPhone sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhắn tin SMS hai chiều từ Internet tới điện thoại di động mang tên SMS Online và tiện tích Google SMS - nhắn tin từ tài khoản SMS Google xuống di động.

Theo đó, dịch vụ SMS Online là dịch vụ cung cấp cho thuê bao VinaPhone có thể thực hiện gửi và nhận tin SMS tới thuê bao khác (bao gồm cả thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao mạng khác, trong nước và quốc tế) trực tiếp trên website của dịch vụ http://smsonline.vinaphone.com.vn.

Ngoài tiện ích gửi và nhận tin trực tiếp trên máy điện thoại di động thông thường, VinaPhone cung cấp cho khách hàng một tiện ích mới, đó là nhắn và nhận tin trên máy tính có kết nối Internet.

Dịch vụ SMS Online còn giúp người sử dụng quản lý các tin nhắn và nhắn tin một cách khoa học, hợp lý dựa trên các tính năng nổi trội như đặt lịch trình gửi tin nhắn, cài đặt nhận tin nhắn về máy điện thoại di động của mình…

Tiện ích SMS Online không những phù hợp với khách hàng thường xuyên kết nối Internet, mà còn là hình thức chi phí tiết kiệm nhất với khách hàng đang ở nước ngoài (khách hàng không cần roaming vẫn có thể sử dụng dịch vụ SMS ngay trên số điện thoại của mình với giá cước SMS trong nước).

Các thuê bao của VinaPhone đã có tài khoản trên VinaPhone Portal, còn đủ số dư trong tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ thông qua máy tính/thiết bị cầm tay có kết nối Internet.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang
http://smsonline.vinaphone.com.vn bằng tài khoản VinaPortal là có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ SMS Online theo ý muốn.

VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với dịch vụ SMS Online với mức cước tin nhắn nội mạng là 290 đồng/SMS, tin nhắn ngoại mạng 350 đồng/SMS, tin nhắn quốc tế 2.500 đồng/SMS, cước chuyển tiếp tin nhắn từ trên web về máy di động 150 đồng/SMS, cước nhận tin nhắn: miễn phí. Tất cả các mức cước trên đã bao gồm thuế VAT.

Tìm hiểu chi tiết tại
http://vinaphone.com.vn/services/smsonline./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần